Sao Việt 20/2: Nhã Phương khoe dáng sau sinh, con gái Thúy Hạnh đẹp rạng rỡ

Nhã Phương gây bất ngờ khi khoe bụng săn chắc sau vài tháng sinh quý tử, Suti - cô con gái của vợ chồng Thúy Hạnh - Minh Khang trổ mã xinh đẹp.

Nhã Phương gây bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh vòng 2 săn chắc sau khi sinh con lần 2. Nữ diễn viên tự gọi mình là "mẹ bỉm sau Tết" khi vừa hoàn thành quãng đường chạy bộ 10km.

Nhã Phương gây bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh vòng 2 săn chắc sau khi sinh con lần 2. Nữ diễn viên tự gọi mình là "mẹ bỉm sau Tết" khi vừa hoàn thành quãng đường chạy bộ 10km.

Cựu người mẫu Thúy Hạnh khoe ảnh 2 cô con gái ngày càng xinh đẹp. Người mẫu tự gọi con là "2 thần tài" của mình. Đáng chú ý chính là nhan sắc của bé Suti của "Bố ơi mình đi đâu thế". Ở tuổi 15, cô bé ra dáng thiếu nữ, xinh đẹp lấn át khi chụp ảnh cùng mẹ Thúy Hạnh.

Lệ Quyên thích thú khi đi trượt tuyết tại Hàn Quốc.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà tình tứ trong vườn hoa tulip rực rỡ sắc màu.

Gia đình Hoa dâm bụt gồm Đức Phúc, Hòa Minzy và Erik hội ngộ đầu năm mới. "7 năm qua chúng mình chơi thân với nhau, coi nhau như người nhà. Chị em thân với nhau thì dễ rồi, thân luôn cả bố mẹ năm nào cũng phải gặp gỡ đông đủ thì mới khó nè", Hòa Minzy viết.

Myra Trần khoe ảnh hẹn hò cô giáo Hồ Quỳnh Hương đi ăn đầu năm mới. "Đầu năm cô trò chúng ta hẹn nhau ăn chay cho cả năm may mắn và xinh đẹp ạ", nữ ca sĩ viết.

Ốc Thanh Vân đón sinh nhật bên các học viên tại lớp yoga.

Quang Lê được khen ngày càng điển trai sau khi giảm cân.

"Suy cho cùng, tất cả chúng ta đều khao khát và mưu cầu được yêu, chỉ là lúc vơi lúc đầy mà chớm thành hờn ghét. Nên khi bớt ghét đi một người, ấy là cho mình một cơ hội để sống và yêu nhiều hơn", Hà Anh Tuấn viết.

Nguồn VTC: https://vtc.vn/sao-viet-20-2-nha-phuong-khoe-dang-sau-sinh-con-gai-thuy-hanh-dep-rang-ro-ar854096.html