Sao Hàn ngày 20/3/2022: Cặp đôi 'Bossam' Jung Il Woo và Yuri tái hợp trong dự án phim lãng mạn mới

Jung Il Woo và Kwon Yuri, cặp diễn viên chính của 'Bossam: Steal the Fate' chuẩn bị tái hợp trong sự mong chờ của người hâm mộ.

Jung Il Woo và Kwon Yuri

Jung Il Woo và Kwon Yuri

Sports Chosun đưa tin: “Jung Il Woo và Kwon Yuri sẽ tái hợp trong bộ phim truyền hình mới “Good Job” của KT Seezn”.

“Good Job” là một bộ phim truyền hình điều tra lãng mạn, ly kỳ của thám tử Eun Hyun Ki và cô nàng bận rộn Han Seol Rok.

“Bossam: Steal the Fate”

Jung Il Woo và Kwon Yuri đã hoàn thành mong muốn của người hâm mộ khi tái hợp nhanh chóng sau khi hợp tác cùng nhau trong bộ phim cổ trang đình đám của đài MBN “Bossam: Steal the Fate” vào năm ngoái với rating 9,8%.

Jisoo (BLACKPINK)

Jisoo (BLACKPINK) khoe vẻ đẹp hoàn mỹ tựa búp bê trên tạp chí Harper's Bazaar Hàn Quốc.

Jisoo khoe vẻ đẹp quyến rũ của mình với những góc máy chụp cận cảnh gương mặt hoàn mỹ, không góc chết, thu hút sự chú ý từ người hâm mộ từ mọi góc nhìn.

Hyeri

Hyeri thành công mua nhà riêng sau 29 năm.

Hyeri gần đây đã đăng trên kênh YouTube của mình một video có tựa đề “Hyeri Vlog|new house on my own. Shopping haul”.

Trong video mới nhất được phát hành, Hyeri đã đi mua sắm để trang trí nhà cửa. Sau khi mua sắm xong, Hyeri đã cho người hâm mộ tham quan ngôi nhà của mình với nội thất được trang trí hài hòa giữa màu ngà và đồ nội thất kiểu gỗ.

Hyeri cũng tiết lộ lý do cô quyết định chuyển ra ngoài: “Tôi từng sống ở Jamsil nhưng hơi xa để đi lại, di chuyển khó khăn. Vì vậy, tôi đã chuyển đến một nơi gần hơn để đi lại”.

Brave Girls

Brave Girls phá kỷ lục cá nhân với MV “Thank You” vượt 30 triệu lượt xem trên YouTube.

Thành tích thu hút sự chú ý đặc biệt của người hâm mộ toàn cầu khi Brave Girls vừa đạt 10 triệu lượt xem 4 ngày trước đó. Với 30 triệu lượt xem, “Thank You” đã phá kỷ lục cá nhân của Brave Girls khi trở thành MV có số lượt xem cao nhất.

“Thank You” là một ca khúc thuộc thể loại retro pop với nền nhạc disco punk. Ca khúc chứa đựng câu chuyện về trải nghiệm kỳ diệu của Brave Girls vào năm ngoái, thể hiện cảm xúc chân thành của các thành viên thông qua ca từ chân thực. Tại đây, các thành viên bày tỏ lòng biết ơn đối với những người hâm mộ đã tiếp tục động viên họ trong suốt chặng đường thăng trầm của sự nghiệp.

Ánh Ngọc

Nguồn PetroTimes: https://dulich.petrotimes.vn/sao-han-ngay-2032022-cap-doi-bossam-jung-il-woo-va-yuri-tai-hop-trong-du-an-phim-lang-man-moi-645393.html