Sam Sam Đến Rồi sau 8 năm: Triệu Lệ Dĩnh thăng hoa, Trương Hàn tụt dốc

  Tạp chí SaoStar
  1 liên quanGốc

  8 năm sau khi phát sóng Sam Sam Đến Rồi, Triệu Lệ Dĩnh và Trương Hàn đều có bước chuyển trong sự nghiệp.

  Sam Sam Đến Rồi được chuyển thể từ tiểu thuyết Sam Sam Đến Đây Ăn Này. Đây là phim mở màn cho chuỗi tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết của Cố Mạn.

  Nội dung kể mối tình hài hước ngọt ngào của nhân viên và tổng giám đốc. Trong đó, Triệu Lệ Dĩnh vai Sam Sam, Trương Hàn vai Phong Đằng.

  Khi phim phát sóng, danh tiếng của cặp đôi tăng lên đáng kể. Sau đó, sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh ngày càng thăng hạng. Ngược lại, Trương Hàn không giữ được phong độ như xưa.

  Triệu Lệ Dĩnh từng thành công với vai ngốc bạch ngọt Tiết Sam Sam. Nhưng cô không đóng khung trong một dạng vai.

  8 năm qua, mỹ nhân họ Triệu hóa thân thành nhiều nhân vật. Nữ diễn viên cũng dần chuyển hình từ phim thần tượng sang phim chính kịch.

  Hiện nay, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia của Triệu Lệ Dĩnh đạt nhiều thành tích tốt. Phim chưa phải đại bạo nhưng sẽ mở đường cho quá trình chuyển hình của nữ diễn viên.

  Ngoài truyền hình, vợ cũ Phùng Thiệu Phong còn lấn sân điện ảnh. Nữ diễn viên từng bước tiến vào màn ảnh rộng để cân bằng vị thế. Sắp tới, cô sẽ tham gia tác phẩm điện ảnh cùng Ảnh đế Trương Dịch.

  Khác với bạn diễn, sự nghiệp của Trương Hàn khá ảm đạm. Nam diễn viên chủ yếu đóng vai công tử, tổng tài, thông minh hơn người. Vì thế, anh vô tình bó buộc bản thân vào một kiểu nhân vật.

  Điều này khiến Trương Hàn không thể làm mới chính mình. Anh dậm chân tại chỗ với những vai diễn quen thuộc và nhàm chán.

  Các tác phẩm về sau của nam diễn viên không nhận được chú ý. Đa số khán giả biết anh qua những ồn ào về chuyện tình với Trịnh Sảng và Na Trát.

  Trương Hàn thiếu tác phẩm tiêu biểu, yếu thực tích phim truyền hình. Xét về điện ảnh, anh cũng không có phim nổi bật khiến người khác nhớ tới.

  Khi nhiều diễn viên đổi mới bản thân thì anh dậm chân tại chỗ. Vì vậy, cái tên Trương Hàn dần mờ nhạt trong giới phim ảnh.

  An Nhiên

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/sam-sam-den-roi-sau-8-nam-trieu-le-dinh-thang-hoa-truong-han-tut-doc-202207081617557066.html