Sau phiên giảm mạnh, thị trường hôm nay (1/2) giao dịch có phần tích cực hơn khi dòng tiền đổ vào khá mạnh. Sau khi các bluechip chững lại, cổ phiếu bất động sản khu công nghiệp đều đồng loạt tăng mạnh giúp thị trường lấy lại sắc xanh.
Một doanh nghiệp kín tiếng trong hệ sinh thái của ông Đặng Thành Tâm - Chủ tịch HĐQT Kinh Bắc vừa huy động hơn 1.600 tỷ đồng qua kênh riêng lẻ.
Lũy kế 9 tháng đầu năm 2023, Công ty Saigontel ghi nhận doanh thu đạt 752,6 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 24,8 tỷ đồng, giảm lần lượt 3,4% và 81,1% so với cùng kỳ.
Gemadept đang sở hữu 7 cụm cảng lớn trên cả nước và vẫn đang có ý định mở rộng thêm các cụm cảng Nam Đình Vũ, Gemalink cũng như đầu tư vào siêu cảng Cái Mép Hạ cùng với đối tác Mỹ.
Phía Bamboo Capital khẳng định, các cán bộ chiến sĩ công an tới văn phòng 25 Xuân Thủy đơn thuần chỉ để đảm bảo an ninh trật tự theo quy định.
Saigontel cùng STS Development góp vốn thành lập Công ty TNHH SAIGONTEL STS Việt Nam theo Hợp đồng liên doanh.
Trong phiên hôm nay, các cổ phiếu được công ty chứng khoán khuyến nghị giao dịch gồm: GEX, MSH, OIL, CEO, SGT.
Độ rộng thị trường sáng nay vẫn còn khá tốt, nhưng không 'căn' như chiều hôm qua, nhất là nhóm cổ phiếu đầu cơ đã giảm sức nóng đáng kể. HoSE chỉ còn 9 mã kịch trần, hầu hết là thanh khoản cực thấp. Các cổ phiếu có giao dịch lớn đều giảm cường độ tăng, thậm chí nhiều mã quay đầu giảm. Thanh khoản hai sàn niêm yết sáng nay đạt mức kỷ lục kể từ đầu tháng 12 năm ngoái...
Cùng với đà tăng ấn tượng của thị trường chứng khoán trong phiên giao dịch đầu tuần, khối tài sản của đại gia 59 tuổi người Hải Phòng này cũng tăng thêm tới 179 tỷ đồng.
Một doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp công bố chi trả cổ tức và thưởng cổ phiếu với tổng tỷ lệ lên tới 145%, trong đó tỷ lệ tiền mặt chiếm 45%.
Cổ phiếu SGT của CTCP Công nghệ Viễn thông Sài Gòn vừa được Sở Giao dịch Chứng khoán Tp. HCM đưa ra khỏi danh sách chứng khoán không đủ điều kiện giao dịch ký quỹ từ ngày 11/5 do đã khắc phục được hậu quả.
Với 20 triệu đồng/tháng, mức lương của Bầu Đức cao hơn hẳn nhiều tỷ phú khác.
Vụ kiện Amazon đòi bồi thường 280 triệu USD chưa xong, doanh nghiệp tiếp tục báo lỗ gần 39 tỷ đồng trong quý đầu năm 2023.
Hụt lãi từ mảng kinh doanh dịch vụ tại công ty mẹ và hoạt động cho thuê đất, nhà xưởng, văn phòng tại KCN Đại Đồng Hoàn Sơn khiến Saigontel báo lãi giảm 99% ở quý I.
Tổng công ty Đường sắt Việt Nam dự kiến lấy lại lợi nhuận dương khi loạt doanh nghiệp giảm sâu lợi nhuận…
Trong tuần, nhiều doanh nghiệp niêm yết công bố kế hoạch kinh doanh năm 2023, trong đó huy động vốn lên tới tỷ USD.
Nhiều doanh nghiệp Việt tiếp tục dồn lực vào các dự án bất động sản lớn, trong đó có phân khúc đất cho hoạt động sản xuất, phục vụ các nhà đầu tư trong nước cũng như tập đoàn lớn nước ngoài.