Rủ nhau đi tắm biển, hai nam sinh bị nước cuốn trôi

Nhóm 3 học sinh ở Quảng Trị rủ nhau đi tắm biển thì không may bị đuối nước, một em may mắn bơi được vào bờ. Lực lượng chức năng vừa tìm được một thi thể.

Tối nay 29/6, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Cửa Việt cho biết, trên địa bàn xã Gio Hải, huyện Gio Linh vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến 2 nam sinh bị cuốn trôi.

Trước đó, vào lúc 17h chiều nay, 3 em Trần Quốc K. (SN 2007, trú tại thôn Gia Môn) cùng Nguyễn Quốc T. (SN 2007) và Nguyễn Duy K. (SN 2006, cùng trú tại thôn Lan Đình, xã Phong Bình, huyện Gio Linh tắm tại bãi biển ở thôn 5, xã Gio Hải.

Lực lượng chức năng tìm kiếm các em trên biển. (Ảnh CTV)

Trong quá trình tắm, 3 em di chuyển đến một cồn cát nhỏ, cách bờ khoảng 30 m. Đến khoảng 18h45, 3 em bị nước cuốn ra xa. Em Nguyễn Duy K. biết bơi nên tự bơi được vào bờ, 2 em còn lại không biết bơi nên bị đuối nước.

Thi thể em Trần Quốc K. được tìm thấy, đưa vào bờ. (Ảnh CTV)

Khi vào bờ, em Nguyễn Duy K. chạy đi kêu cứu người dân ở gần đó. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng và chính quyền địa phương đã huy động lực lượng, phương tiện để tìm kiếm. Đến 21h, thi thể của em Trần Quốc K. đã được tìm thấy.

Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Cửa Việt đang phối hợp với chính quyền và người dân triển khai tàu thuyền để tiếp tục tìm kiếm em Nguyễn Quốc T.

Hương Lài

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/ru-nhau-di-tam-bien-hai-nam-sinh-bi-nuoc-cuon-troi-2035029.html