Rộ tin Galaxy S24 Ultra copy tính năng của iPhone 15 Pro Max

Samsung đang chuẩn bị ra mắt dòng smartphone đầu bảng Galaxy S24, và có tin đồn cho rằng Galaxy S24 Ultra sẽ sao chép một số tính năng từ iPhone 15 Pro Max của Apple.

Hình ảnh rò rỉ trên mạng xã hội cho thấy, Galaxy S24 Ultra sẽ giữ thiết kế tương đồng với thế hệ trước, nhưng có những thay đổi có thể là kết quả "học hỏi" từ iPhone 15 Pro Max.

Hình ảnh rò rỉ trên mạng xã hội cho thấy, Galaxy S24 Ultra sẽ giữ thiết kế tương đồng với thế hệ trước, nhưng có những thay đổi có thể là kết quả "học hỏi" từ iPhone 15 Pro Max.

Galaxy S24 Ultra sẽ có phiên bản màu bạc, tương tự như màu Natural Titanium của iPhone 15 Pro Max. Điều này có thể là sự "học hỏi" từ Apple, nhưng đây là một xu hướng thị trường thông thường.

Galaxy S24 Ultra sẽ sử dụng khung viền bằng titan, giống như iPhone 15 Pro Max. Titan là một chất liệu nhẹ và bền bỉ.

Máy sẽ có thiết kế phẳng hơn so với các thế hệ trước, và có khả năng loại bỏ màn hình cong, điều mà Samsung từng coi là điểm đặc biệt của mình. Việc này sẽ giúp giảm trọng lượng và cải thiện cảm giác cầm nắm.

Galaxy S24 Ultra dự kiến sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 3 for Galaxy, tận dụng lợi ích về xử lý AI.

Camera có thể giảm ống kính tele 10X để sử dụng ống kính 5X, tương tự như iPhone 15 Pro Max, nhưng với cảm biến lớn hơn để cải thiện hiệu suất trong điều kiện ánh sáng thấp.

Những thay đổi này có thể làm cho Galaxy S24 Ultra trở nên nhẹ nhàng hơn, cảm giác cầm nắm tốt hơn và đồng thời cải thiện hiệu suất camera trong một số điều kiện chụp ảnh.

Mời quý độc giả xem thêm video: "Choáng ngợp" với chiếc iPhone 15 nạm kim cương có giá hơn 13 tỷ.

Thiên Trang (TH)

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/khoa-hoc-cong-nghe/ro-tin-galaxy-s24-ultra-copy-tinh-nang-cua-iphone-15-pro-max-1926933.html