Rò rỉ đoạn chat kín sao Việt giúp sức Gin Tuấn Kiệt trong màn cầu hôn Puka

Sau khoảng thời gian dài úp úp mở mở chuyện tình cảm, Gin Tuấn Kiệt chính thức ngỏ lời cầu hôn Puka

Tối ngày 21/9, mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn trò chuyện kín có sự góp mặt của loạt ngôi sao hàng đầu làng giải trí Việt như: hoa hậu Khánh Vân, MC - diễn viên Đại Nghĩa, ca sĩ Jun Phạm, diễn viên Huỳnh Lập, Duy Khánh, siêu mẫu Minh Tú... Đoạn chat nhanh chóng gây chú ý khi xoay quanh việc cầu hôn của Gin Tuấn Kiệt dành cho Puka.

Loạt nghệ sĩ Việt đồng loạt ủng hộ tinh thần Gin Tuấn Kiệt trước thềm cầu hôn Puka. (Ảnh tổng hợp)

Loạt nghệ sĩ Việt đồng loạt ủng hộ tinh thần Gin Tuấn Kiệt trước thềm cầu hôn Puka. (Ảnh tổng hợp)

Cụ thể, giọng ca Không thể yêu ai được nữa tỏ ra khá lo lắng và hoang mang khi trời bất ngờ đổ mưa trước khi màn cầu hôn diễn ra. Trước sự việc này, dàn sao Vbiz kể trên đã nhanh chóng động viên, tiếp sức tinh thần cho Gin Tuấn Kiệt.

Không những vậy, MC Đại Nghĩa còn vội sắp xếp công việc để tranh thủ đến điểm hẹn. Về phần Minh Tú lại tỉ mỉ căn dặn Gin Tuấn Kiệt phải giữ bình tĩnh, không được hồi hộp. Chân dài nói: "Đến lúc đó đừng có nói lắp nha".

MC Đại Nghĩa tranh thủ xuất hiện tại điểm hẹn khá sớm. (Ảnh tổng hợp)

Minh Tú tỉ mỉ dặn dò Gin Tuấn Kiệt giữ bình tĩnh. (Ảnh tổng hợp)

Sao Việt cùng xuất hiện để chúc mừng Gin Tuấn Kiệt - Puka. (Ảnh tổng hợp)

Minh Tú dù đang bị thương tại cằm vẫn cố gắng xuất hiện. (Ảnh tổng hợp)

Tuy nhiên, trong giây phút quan trọng này, Gin Tuấn Kiệt cũng khó lòng giữ vững tâm thế. Đứng trước Puka, nam ca sĩ bối rối nói cầu hôn: "Em có đồng ý lấy anh làm chồng không?". Chi tiết này đã khiến Puka cũng phải đứng hình trong ít giây và nhanh chóng vặn ngược: "Ủa thường người ta phải hỏi: Em có chịu làm vợ anh không chứ".

Màn cầu hôn của Gin Tuấn Kiệt đã thành công mỹ mãn. (Ảnh tổng hợp)

Song, màn cầu hôn nãy cũng đã đi đến cái kết viên mãn. Lễ cưới của cặp đôi dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 11/2023 và có khả năng sẽ trở thành sự kiện "gây bão" các diễn đàn mạng xã hội khi quy tụ hàng loạt nghệ sĩ đình đám của làng giải trí Việt.

Cặp đôi dự kiến sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 11/2023. (Ảnh tổng hợp)

Tie Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/ro-ri-doan-chat-kin-sao-viet-giup-suc-gin-tuan-kiet-trong-man-cau-hon-202309221005103604.html