Rò rỉ clip Trương Hằng hứa đoạn tuyệt ba mẹ nếu bị Trịnh Sảng chia tay, thực hư thế nào?

Từng nhất cử nhất động của Trương Hằng và Trịnh Sảng đều lọt vào 'tầm ngắm' của cộng đồng mạng.

Chuyện video ghi lại cảnh Trương Hằng bị Trịnh Sảng bắt tại trận ngoại tình, phải nằm lăn lộn, khóc lóc giải thích còn chưa hạ nhiệt, nam diễn viên tiếp tục bị réo tên vào lùm xùm khác.

Trương Hằng - Trịnh Sảng.

Trương Hằng - Trịnh Sảng.

Mới đây, mạng xã hội xứ Trung tiếp tục lan truyền clip ghi lại cảnh Trương Hằng nằm trên giường và chia sẻ về chuyện tình cảm với bạn gái cũ Trịnh Sảng. Theo đó, nam minh tinh được cho đã thẳng thừng hứa hẹn sẽ “đoạn tuyệt”, cắt đứt mối quan hệ với ba mẹ nếu bị Trịnh Sảng chia tay.

Rò rỉ clip Trương Hằng hứa sẽ đoạn tuyệt với ba mẹ nếu bị Trịnh Sảng chia tay.

Ngay sau khi lên sóng, thông tin này đã nổ ra làn sóng tranh cãi dữ dội đến từ cộng đồng mạng. Bên cạnh những ý kiến ném đá, chỉ trích phát ngôn của Trương Hằng, nhiều netizen còn tỏ ra khá lo lắng và quan ngại cho tình trạng của nam diễn viên lẫn cả Trịnh Sảng. Trạng thái tinh thần của cả hai được đánh giá không ổn định nên đôi khi có nhiều lời nói lẫn hành động có phần kỳ lạ, thiếu kiểm soát.

- "Sợ quá, đầu óc hình như có vấn đề".

- "Trương Hằng với Trịnh Sảng đúng xứng đôi vừa lứa".

- "Đúng kiểu “nồi nào vung đó".

- "Giờ người ta bắt đầu hoài nghi về sức khỏe tinh thần của hai anh chị luôn rồi".

Trương Hằng và Trịnh Sảng khiến netizen quan ngại về trạng thái tinh thần.

Theo lời đồn đoán đến từ người hâm mộ của Trịnh Sảng, trong khoảng thời gian tới sẽ có nhiều khả năng nữ diễn viên sẽ công khai thêm nhiều video rúng động của bạn trai cũ. Về phía Trương Hằng có lẽ cũng không chịu thua, chiến đấu đến cùng.

Trước đó, nam diễn viên cũng thẳng thừng đưa ra bằng chứng phản đòn và phủ nhận mọi cáo buộc nợ nần, bạo hành con đến từ phia gia đình Trịnh Sảng.

Trịnh Sảng được cho đang giữ nhiều video rúng động của Trương Hằng.

Không rõ câu chuyện sẽ tiếp diễn ra sao nhưng netizen luôn tin rằng Trương Hằng và Trịnh Sảng sẽ sớm có cuộc “khẩu chiến” tưng bừng trên diễn đàn mạng xã hội.

Phía Trương Hằng có lẽ cũng sẽ không nhường nhịn Trịnh Sảng.

Team Đời Sống

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/ro-ri-clip-truong-hang-hua-doan-tuyet-ba-me-neu-bi-trinh-sang-chia-tay-202303281221587867.html