Rạng ngời như người đẹp Trà Ngọc Hằng lên đồ đón Năm mới, ai xem cũng 'nôn nao' theo

Xuất hiện tại buổi ghi hình cho chương trình 'Tết hội ngộ, Xuân yêu thương', Trà Ngọc Hằng và con gái diện trang phục áo dài đôi, ngay lập tức mang 'cả vườn Xuân' đến trường quay trong những ngày cuối năm.

Kết thúc năm 2023, Trà Ngọc Hằng cho thấy năng suất làm việc đầy bản lĩnh. Không chỉ tham gia nhiều sự kiện mà còn thành công với công việc kinh doanh. Đặc biệt là trong lĩnh vực thời trang, nàng siêu mẫu đã để lại nhiều ấn tượng bên cạnh con gái cưng Sophia.

Hai mẹ con sành điệu bậc nhất showbiz luôn mang đến những bộ ảnh được chăm chút và có ý tưởng mới mẻ. Do đó, mỗi khi cùng nhau xuất hiện trước công chúng, Trà Ngọc Hằng và Sophia luôn được khán giả dành nhiều lời khen tặng.

Ngoài công việc, hai mẹ con Trà Ngọc Hằng cũng thường thực hiện các công việc thiện nguyện, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Người đẹp muốn con gái cùng trải nghiệm, cùng học cách chia sẻ khi tuổi còn nhỏ.

Mới đây, tham gia ghi hình cho một chương trình ca nhạc chào Năm mới, Trà Ngọc Hằng cũng sắp xếp để đưa Sophia cùng đi, tranh thủ cho con gái có dịp tham gia theo chân mẹ đi biểu diễn.

Trà Ngọc Hằng và con gái Sophia diện áo dài vàng tươi rực rỡ, tạo điểm nhấn với chuỗi vòng ngọc đeo trên cổ, tạo thành hình ảnh những quý cô Sài thành yêu kiều, tha thướt. Từ trước đến nay không ít lần Trà Ngọc Hằng diện đồ đôi cùng con gái, tạo nên sự thích thú cho công chúng về độ "hợp rơ", thời trang của cả hai mẹ con.

Khi tham gia ghi hình, Trà Ngọc Hằng mặc áo dài đỏ của nhà thiết kế Thuận Việt. Cô trình diễn cùng các anh chị em nghệ sĩ nhiều ca khúc xuân rộn ràng. Dù Giáng sinh còn chưa đến, nhưng người đẹp này khiến khán giả "nôn nao" chờ đón Năm mới cận kề.

Trà Ngọc Hằng chia sẻ thêm: "Những ngày cuối năm, công việc, mọi thứ đều bận rộn. Hằng cầu mong mọi người đều có thể khép lại năm cũ 2023 thật trọn vẹn, viên mãn để mang tinh thần phấn khởi, hân hoan bước vào Năm mới 2024, với những hy vọng, mục tiêu và hoài bão mới".

Bình Nguyễn

Nguồn SVVN: https://svvn.tienphong.vn/rang-ngoi-nhu-nguoi-dep-tra-ngoc-hang-len-do-don-nam-moi-ai-xem-cung-non-nao-theo-post1594398.tpo