Rầm rộ clip Bright - Nene hẹn hò, netizen: 'Nữ phụ đam mỹ thành nữ chính ngôn tình'

Hashtag 'Bright và Nene' thời điểm có lượng truy cập cao nhất đã dẫn đầu bảng Hot Search mục Giải trí trên Weibo. Cư dân mạng đang đồn đoán cả hai hẹn hò sau khi clip nắm tay nhau trên đường phố Nhật Bản được lan truyền.

Rớt hạng 1, nhưng hiện hashtag "Bright và Nene" vẫn đứng ở vị trí thứ 2 với lượng truy cập lớn trên bảng Hot Search mục Giải trí. Đoạn clip được cho là hai người nắm tay, đi ăn cùng nhau tại Nhật Bản liên tục được chia sẻ không chỉ ở Weibo mà còn trên nhiều nền tảng khác như X, TikTok.

Người qua đường bắt gặp Nene và Bright.

Vì có nắm tay nên cư dân mạng tin rằng có quan hệ trên tình bạn giữa Nene (Trịnh Nãi Hinh) và Bright Vachirawit. Tin đồn hẹn hò bắt đầu rầm rộ nhưng hiện hai bên đều chưa đưa ra phản hồi. Cư dân mạng đều bất ngờ vì chuyện tình không ai ngờ tới này.

Nene từng tham gia đóng vai phụ trong 2gether The Series.

Bình luận được nhiều người để lại nhất chính là Nene từ "nữ phụ đam mỹ trở thành nữ chính ngôn tình". Bởi trước đây, Nene và Bright đều từng góp mặt trong bộ phim boylove 2gether The Series. Nene thủ vai Air, bí thư đội âm nhạc, một vai phụ. Trong khi Bright là nam chính. Nhân vật Sarawat giúp cái tên Bright trở nên nổi tiếng khắp châu Á. BrightWin cũng trở thành cặp đôi thu về lượng fan couple hùng hậu, được "đẩy thuyền" từ trên phim tới đời thực.

Người hâm mộ dù bất ngờ nhưng cũng chúc phúc và tôn trọng chuyện tình cảm của Bright và Nene nếu tin hẹn hò là thực, vì đây là đời sống riêng tư của thần tượng.

Sau khi nổi lên với 2gether The Series, Bright Vachirawit trở thành một trong những gương mặt sáng giá nhất của nhà GMMTV. Anh thu về hàng loạt hợp đồng quảng cáo từ các thương hiệu lớn. Ngày 20/4 và 21/4, Bright tổ chức fan meeting tại Tokyo Metropolitan Gymnasium (Nhật Bản).

Nene là người Thái gốc Trung. Cô được nhiều người biết đến sau khi tham gia chương trình Sáng Tạo Doanh 2020, thành công ra mắt với tư cách thành viên của nhóm nữ Bonbon Girls 303. Sau khi tan rã, Nene tiếp tục hoạt động với tư cách ca sĩ và diễn viên. Cô từng xuất hiện trong bộ phim Lật Mặt 3 của Lý Hải.

Lin

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/ram-ro-clip-bright-nene-hen-ho-netizen-nu-phu-dam-my-thanh-nu-chinh-ngon-tinh-post1630734.tpo