Quỳnh Kool đăng đàn nhớ nhung nhân vật đặc biệt giữa tin đồn tình ái với Việt Anh, B Trần

Không phải là B Trần, đây mới là nhân vật khiến Quỳnh Kool nhớ nhung.

Thời gian gần đây, Quỳnh Kool liên tục bị réo tên giữa tin đồn hẹn hò với Việt Anh và B Trần. Trên mạng xã hội, Quỳnh Kool luôn khoe những khoảnh khắc tình tứ với người tình tin đồn khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Thời gian gần đây, mối quan hệ ngoài đời của Quỳnh Kool và B Trần thân thiết.

Thời gian gần đây, mối quan hệ ngoài đời của Quỳnh Kool và B Trần thân thiết.

Mới đây, Quỳnh Kool bất ngờ đăng tải dòng trạng thái mới trên trang cá nhân. Đáng chú ý, nữ diễn viên chia sẻ bản thân rất nhớ một người. Tuy nhiên, đó không phải là B Trần hay Việt Anh mà chính là cô giáo Nguyệt. Cộng đồng mạng đã không ngớt lời dành lời khen cho "cô giáo’":

- Khán giả cũng nhớ cô giáo Nguyệt lắm đó!

- Cô giáo xinh quá đi, trong trẻo và tinh khôi quá chừng.

- Cô giáo sắp comeback ở đâu rồi, hóng vai diễn mới của cô giáo quá chừng nè!

Dòng trạng thái của cô giáo Nguyệt khiến cộng đồng mạng thích thú.

Dòng trạng thái của cô giáo Nguyệt khiến cộng đồng mạng thích thú.

Trong phim Chúng ta của 8 năm sau (phần 2), Quỳnh Kool vào vai cô giáo Nguyệt và B Trần đóng vai Tùng. Họ có một gia đình hạnh phúc với cô con gái nhỏ. Nhưng sóng gió ập đến bởi thói trăng hoa của Tùng khi anh cặp kè trở lại với tình cũ là Anh Thu (Cù Thị Trà). Đây cũng là những diễn biến đầy "drama" giúp vai diễn của Quỳnh Kool "bùng nổ" và diễn viên B Trần còn bị "ném đá".

Đóng vợ chồng trong phim truyền hình Chúng ta của 8 năm sau, Quỳnh Kool và B Trần bị đồn "phim giả tình thật" khi chụp nhiều bộ ảnh tình tứ và thường xuyên đi chơi chung trong một nhóm bạn thân.

Nhan sắc xinh đẹp của Quỳnh Kool.

Nhan sắc xinh đẹp của Quỳnh Kool.

Thời gian gần đây, Quỳnh Kool được khen ngày càng xinh đẹp. Không chỉ sở hữu gương mặt thanh tú, cô còn chăm tập thể thao, ăn kiêng giữ dáng nên thân hình thêm mảnh mai săn chắc. Nhờ vậy mà Quỳnh Kool mặc đồ gì cũng đẹp dù không có chiều cao lý tưởng như hoa hậu, người mẫu.

Tài năng của cô được khán giả và giới chuyên môn công nhận qua nhiều cúp vàng về diễn xuất, trong đó có giải Cánh Diều Vàng cho nữ chính xuất sắc nhất, với vai chính trong phim Đừng Làm Mẹ Cáu.

Thiên Di

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/quynh-kool-dang-dan-nho-nhung-nhan-vat-dac-biet-giua-tin-don-tinh-ai-202406171001543294.html