Quang Hải sắp có thêm đồng đội mới ở CLB Pau

  HLV Didier Tholot tiết lộ CLB Pau sẽ tiếp tục chiêu mộ thêm tân binh để làm dày đội hình trong phần còn lại của mùa giải.

  "Chúng tôi sẽ mua thêm một, hai cầu thủ trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè 2022 khép lại. Hiện tại, chúng tôi có 19 cầu thủ trẻ và vẫn cần thêm các nhân tố chất lượng", HLV Tholot chia sẻ trước trận đấu với Quevilly lúc 0h ngày 28/8.

  CLB Pau sẽ chiêu mộ thêm trung vệ để thay thế đội trưởng Antoine Batisse. Trong một buổi tập, cầu thủ này dính chấn thương dây chằng đầu gối. Anh phải phẫu thuật và nhiều khả năng nghỉ đến hết mùa giải này.

   Chấn thương của Batisse đến ở thời điểm CLB Pau có phong độ không tốt. Ảnh: Claude Jouanserre.

  Chấn thương của Batisse đến ở thời điểm CLB Pau có phong độ không tốt. Ảnh: Claude Jouanserre.

  Từ đầu mùa, cặp trung vệ ưa thích của HLV Tholot là Batisse và Xavier Kouassi khi bộ đôi này đá chính cả 4 trận đầu tiên ở Ligue 2 mùa 2022/23. Vắng Batisse, người đá cặp với Kouassi có thể là Noe Sow hoặc Jean Ruiz. Ở thời điểm mùa giải chỉ vừa mới bắt đầu, CLB Pau vẫn cần thêm trung vệ để đề phòng trường hợp chấn thương hoặc thẻ phạt.

  Trong quá trình hồi phục chấn thương, Batisse sẽ được giao thêm nhiệm vụ huấn luyện, truyền đạt kinh nghiệm cho các tân binh. Anh là trụ cột, có nhiều đóng góp cho đội bóng nên được HLV Tholot tin tưởng.

  Ở kỳ chuyển nhượng hè 2022, CLB Pau chiêu mộ 14 tân binh. Đó là Diyaeddine Abzi, Mons Bassouamina, Noe Sow, Marius Ros, Quentin Galvez-Diarra, Sessi D'Almeida, Jean Ruiz, Charles Boli, Eddy Sylvestre, Walid Jarmouni, Mayron George, Henri Saivet, Mohamed Yattara và Nguyễn Quang Hải.

  Con số này có thể nâng lên thành 15, hoặc thậm chí là 16. Kỳ chuyển nhượng hè 2022 sẽ đóng cửa vào ngày 1/9. CLB Pau đang gấp rút làm việc để ký hợp đồng thêm với một số trung vệ sớm nhất có thể.

  Quang Hải và áo đấu mới của Pau Tuyển thủ Việt Nam xuất hiện trong video giới thiệu áo đấu mà đội bóng miền Nam nước Pháp vừa chia sẻ trên mạng xã hội.

  Nguyên Khang

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/quang-hai-sap-co-them-dong-doi-moi-o-clb-pau-post1349628.html