Quang Hải nuông chiều vợ bầu

Quang Hải chắc hẳn là một hình mẫu chồng lý tưởng trong việc cưng vợ như trứng, hứng như hoa.

Mới đây, Chu Thanh Huyền gây chú ý với khoảnh khắc cùng ông xã Quang Hải đi mua sắm quần áo cho quý tử đầu lòng. Trên trang cá nhân, loạt hình ảnh nhí nhảnh của hai vợ chồng nam cầu thủ nhận về lượt tương tác cao từ cư dân mạng.

Cũng trong chuyến mua sắm lần này, Quang Hải bất ngờ bị vợ bầu Chu Thanh Huyền “bóc phốt” nhẹ. Cụ thể, nam cầu thủ bị khui việc đi mua sắm cho con là phụ, nhưng mua ké cho bản thân là chính. Màn trêu chồng của Chu Thanh Huyền nhanh chóng nhận về nhiều sự quan tâm. Hàng loạt bình luận bày tỏ sự thích thú, bởi sự đáng yêu của cặp đôi.

Trong loạt ảnh được đăng tải, có thể thấy Quang Hải - Chu Thanh Huyền ăn vận khá giản dị, không chú trọng nhiều đến việc đánh quần đánh áo.

Quang Hải đơn giản, mộc mạc với áo polo đen cùng quần jean. Về phần mẹ bầu Chu Thanh Huyền lại ấn tượng hơn đôi chút, cô diện chiếc đầm bầu màu trắng xinh xắn, với nhiều họa tiết bèo nhún trông rất nữ tính, trẻ trung và đáng yêu nhưng không bị quá sến.

Quang Hải nuông chiều vợ ở những tháng cuối thai kỳ. Ảnh FBNV

Quang Hải nuông chiều vợ ở những tháng cuối thai kỳ. Ảnh FBNV

Ở dưới bài đăng, cư dân mạng để lại bình luận ngưỡng mộ Chu Thanh Huyền vì được tấm chồng như Quang Hải. Ở thời điểm những tháng cuối thai kỳ, nàng WAGs được chồng "cưng như trứng - hứng như hoa", muốn gì được nấy khiến không ít chị em phải ao ước.

Trước đó, cầu thủ Quang Hải từng nhận về nhiều lời khen ngợi khi có hành động tinh tế với vợ bầu Chu Thanh Huyền.

Cụ thể, cặp đôi đã cùng dùng bữa tại một nhà hàng, sau khi rời đi và bước xuống cầu thang thì Chu Thanh Huyền theo quán tính định đi trước, nhưng Quang Hải đã nhẹ nhàng kéo tay để vợ đi sau mình. Nam cầu thủ bước xuống cầu thang một cách chậm rãi, cũng không quên để ý đến vợ đang đi phía sau.

Qua hành động này, có thể thấy nam cầu thủ thuộc tuýp người tinh tế và yêu thương vợ con, không bao giờ đặt vợ vào trạng thái thiếu an toàn. Thế nên, không ngoa khi nói Quang Hải đã làm rất tốt trong vai trò một người chồng, người cha.

Hương Đông

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-sport/quang-hai-nuong-chieu-vo-bau-202406251010404276.html