Quần thủng lỗ và loạt trang phục độc đáo của Kim Kardashian

  2 liên quanGốc

  Kim Kardashian thường xuyên xuất hiện trong trang phục có kiểu dáng và chất liệu độc lạ.

  Kim Kardashian diện bodysuit cut-out cùng boots Yeezy trong bộ ảnh mới, Page Six đưa tin. Thiết kế có tông màu và hoa văn lạ mắt. Bên cạnh đó, loạt chi tiết cut-out nhìn nổi bật.

  Trong bức ảnh hậu trường, Kim Kardashian chụp phía sau bộ đồ. Thiết kế có nhiều họa tiết cắt xẻ ở phần lưng khiến trang phục tăng phần độc đáo. Bộ trang phục có giá 1.150 USD, đến từ Paolina Russo. Đây không phải lần đầu Kim khoác lên mình những thiết kế kỳ lạ.

  Theo Cosmopolitan, Kim Kardashian từng diện corset có chất liệu và kiểu dáng lạ mắt. Cô phối đồ ton-sur-ton với gam xanh lá. Đây là thiết kế của Luis De Javier.

  Phom dáng lạ là yếu tố nổi bật trong loạt trang phục của Kim Kardashian. Cô thường xuyên thử thách bản thân với các thiết kế cắt xẻ. Bộ đồ ánh hồng tôn lên đường cong của Kim với chi tiết cut-out ở hai bên hông.

  Vào tháng 5, Kim chia sẻ khoảnh khắc diện mẫu áo sơ mi tông cam. Thiết kế nhìn cá tính khi có kiểu dáng giống bodysuit xẻ cao.

  Kim Kardashian yêu thích trang phục làm bằng chất liệu da. Trong khi đó, cách phối hợp những mảng màu sặc sỡ trở thành yếu tố khiến bộ đồ thêm khác lạ.

  Trong bộ hình thời trang hợp tác cùng nhiếp ảnh gia Sita Abellan, Kim đối mặt với loạt ý kiến trái chiều khi sử dụng khuyên tai có biểu tượng "Om". Đây là âm thanh thiêng liêng và biểu tượng tâm linh trong văn hóa tôn giáo Ấn Độ, theo Independent. Cô diện thiết kế lấy tông đỏ làm chủ đạo.

  Bên cạnh những bộ đồ cắt xẻ lạ mắt, Kim Kardashian cũng từng diện mẫu váy có họa tiết giống như các mảng vá. Kiểu dáng giúp tôn lên vóc dáng quyến rũ của cô. Tuy nhiên, màu sắc và họa tiết của mẫu váy không được mọi người đánh giá cao.

  Sự thay đổi của quần tất qua 100 năm Những người nổi tiếng như Madonna, Rihanna có ảnh hưởng trực tiếp đến sự thay đổi của các mẫu quần tất.

  Giai Kỳ

  Ảnh: Kim Kardashian

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/quan-thung-lo-va-loat-trang-phuc-doc-dao-cua-kim-kardashian-post1227365.html