Quách Thành Danh: Sống giàu sang, sắp làm đám cưới với vợ kém tuổi

Quách Thành Danh đang ở biệt thự 35 tỷ bên vợ và 5 người con. Ngày 26/12, nam ca sĩ và vợ kém tuổi tổ chức đám cưới.

Theo Phụ Nữ và Pháp Luật, đám cưới của Quách Thành Danh và Bảo Ngọc diễn ra vào ngày 26/12. Cặp đôi chuẩn bị cho hôn lễ từ tháng 11.

Theo Phụ Nữ và Pháp Luật, đám cưới của Quách Thành Danh và Bảo Ngọc diễn ra vào ngày 26/12. Cặp đôi chuẩn bị cho hôn lễ từ tháng 11.

Vợ chồng Quách Thành Danh kết hôn từ năm 2012.

Vợ Quách Thành Danh chia sẻ, các con rất háo hức trước thềm đám cưới của bố mẹ. Hiện, cô chuẩn bị cho các con trang phục phù hợp mang tông màu trắng đen.

Quách Thành Danh chiều chuộng vợ hết mực. Anh tặng vợ biệt thự, xe hơi.

Trong cuộc phỏng vấn với Dân Việt, giọng ca Tôi là tôi cho biết, khi hai vợ chồng mâu thuẫn, anh là người chủ động làm hòa. Cả hai luôn thuận, chuyện vợ chồng nếu có khúc mắc phải cùng nhau ngồi xuống nói chuyện, vì nóng giận đôi bên sẽ khó kiểm soát hành động, lời nói dễ dẫn đến làm tổn thương nhau.

Quách Thành Danh gây chú ý khi khoe được vợ gội đầu.

Vợ chồng Quách Thành Danh có 5 người con, đủ nếp, đủ tẻ.

Nam ca sĩ cho các con học tại trường quốc tế.

Quách Thành Danh là trụ cột kinh tế của gia đình. Anh đắt show ca hát và kinh doanh mát tay.

"Thu nhập chính của tôi là ca hát và kinh doanh. Tôi vừa mở thêm chuỗi nha khoa chất lượng cao tại các quận ở TP.HCM, tương lai là ở các tỉnh thành. Mọi người hay trêu tôi là “ông trùm bất động sản”. Tôi không dám nhận, tôi thuộc tuýp người may mắn, mua được những miếng đất giá lên theo thời gian", anh chia sẻ. Ảnh: FBNV.

Quách Thành Danh sống ở Mỹ cùng vợ con từ năm 2019. Tháng 4/2023, gia đình anh trở về Việt Nam. Khi ở Mỹ, Quách Thành Danh mua biệt thự có diện tích 1.000 m2, trị giá hơn 11 tỷ đồng.

Theo Vietnamnet, để đưa vợ con về nước, Quách Thành Danh xây dựng biệt thự tại mảnh đất rộng 1.200 m2, tổng chi phí cả đất 35 tỷ đồng. Biệt thự sẽ là nơi vợ chồng anh tổ chức đám cưới.

Xem video: "Quách Thành Danh khoe con gái tập đàn". Nguồn FBNV

Thu Cúc (Ảnh: FBNV)

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/giai-tri/quach-thanh-danh-song-giau-sang-sap-lam-dam-cuoi-voi-vo-kem-tuoi-1930644.html