Phương Trinh Jolie từng là nạn nhân của body shaming

Phương Trinh Jolie đã chủ động gửi lời xin lỗi đến Hương Ly sau ồn ào body shaming.

Vừa qua, mạng xã hội được phen xôn xao trước khoảnh khắc Phương Trinh Jolie thẳng thừng body shaming Á hậu Hương Ly tại một sự kiện thời trang.

Sự việc này nhanh chóng tạo nên làn sóng tranh cãi trên mạng xã hội. Rất nhiều người tỏ thái độ không hài lòng trước những lời nói của Phương Trinh Jolie áp lên người một cô gái.

Phương Trinh Jolie chê bai ngoại hình của Á hậu Hương Ly.

Phương Trinh Jolie chê bai ngoại hình của Á hậu Hương Ly.

Tuy nhiên, sau đó, Phương Trinh Jolie không nhận ra lỗi sai. Thậm chí, nữ diễn viên còn bình thường hóa việc body shaming người khác.

Mẹ hai con cho biết, việc bị người khác chê bai hình thể là một chuyện hết sức bình thường. Nữ diễn viên còn thừa nhận bản thân không ít lần gặp phải những lời chê bai về vóc dáng, song cô lại cảm thấy không cần thiết phải gay gắt về vấn đề này.

Sau buổi phát sóng livestream, Phương Trinh Jolie nhận về làn sóng "tẩy chay" dữ dội từ công chúng. Hàng loạt tài khoản bức xúc việc cô không nhận ra lỗi sai, còn xem chuyện chê bai ngoại hình người khác là một điều bình thường.

“Không ai được quyền phán xét ngoại hình người khác”. “Chị lấy tư cách gì để nhận xét về ngoại hình của người ta chứ”. “Phụ nữ nhưng lại không tôn trọng và hỗ trợ phụ nữ”. “Chị cũng là phụ nữ, cũng từng bị chê bai vậy tại sao chị không hiểu cho cảm giác của Hương Ly”... cư dân mạng để lại bình luận trên trang cá nhân của Phương Trinh Jolie.

Do đã nhận thức được hành vi không đúng, Phương Trinh Jolie đã chủ động liên hệ Hương Ly và gửi lời xin lỗi chân thành với thái độ cầu thị.

"Sau những chia sẻ chân tình của hai chị em, Trinh lại càng hiểu hơn câu chuyện đầy nghị lực và con người của Ly. Trinh nhận ra lỗi của Trinh là người quá khắt khe với bản thân, luôn tự kỷ ám thị bản thân về vóc dáng, nên trong phút chốc đã không kiểm soát được chính lời nói của mình đã làm tổn thương người khác", Phương Trinh Jolie chia sẻ trên trang cá nhân.

Phương Trinh Jolie gửi lời xin lỗi chân thành đến Hương Ly sau ồn ào vạ miệng.

Phương Trinh Jolie gửi lời xin lỗi chân thành đến Hương Ly sau ồn ào vạ miệng.

Được biết, Phương Trinh Jolie cũng từng là "nạn nhân" của những vụ việc body shaming trên mạng xã hội. Nữ diễn viên thường nhận về rất nhiều bình luận khiếm nhã về vóc dáng và cách ăn mặc.

Còn nhớ, bà mẹ hai con từng có lần bị anti-fan chê bai “chân xấu” và cô đã có phản ứng vô cùng gay gắt. Nữ diễn viên cũng không ít lần bày tỏ thái độ không hài lòng trước việc bị nhận xét về ngoại hình, song cô lại làm điều “tổn thương” này với một người phụ nữ khác.

Phương Trinh Jolie từng có quá khứ bị cư dân mạng chê bai ngoại hình.

Phương Trinh Jolie từng có quá khứ bị cư dân mạng chê bai ngoại hình.

Phương Trinh Jolie sinh năm 1988, là diễn viên kiêm ca sĩ có tiếng của showbiz Việt. Tháng 4/2022, Phương Trinh Jolie - Lý Bình chính thức về chung nhà bằng đám cưới hoành tráng sau hơn 2 năm hẹn hò. Trong hôn lễ, Phương Trinh Jolie lần đầu công khai con gái riêng là bé Mia, 9 tuổi. Năm 2023, nữ diễn viên chào đón thêm một thiên thần mới và có cuộc sống hôn nhân viên mãn ở hiện tại.

Hương Đông

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dep-360/phuong-trinh-jolie-xin-loi-sau-khi-binh-thuong-hoa-viec-body-shaming-202405281141555929.html