Phát hiện hàng chục đối tượng sử dụng ma túy tại quán karaoke

  Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy-Công an Tiền Giang đã lập biên bản vụ việc, thu giữ tang vật có liên quan và mời các đối tượng về cơ quan điều tra để điều tra xử lý theo quy định pháp luật.

  Lực lượng công an lập biên bản vụ việc.

  Lực lượng công an lập biên bản vụ việc.

  Theo thông tin từ Công an tỉnh Tiền Giang, vào khoảng 20 giờ ngày 12/4, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp cùng Công an thành phố Mỹ Tho, các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Tiền Giang, tiến hành kiểm tra, phát hiện và bắt quả tang hàng chục đối tượng đang sử dụng ma túy tại 33 phòng của cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke XO, địa chỉ đường Nguyễn Minh Đường, ấp 1, xã Đạo Thạnh, thành phố Mỹ Tho (Tiền Giang). Kết quả kiểm tra cho thấy có 22 đối tượng dương tính với ma túy tổng hợp.

  Lực lượng chức năng thu giữ tại hiện trường 6,5 viên nén các loại nghi là ma túy; 6 bịch trong suốt, bên trong có chứa tinh thể màu trắng cùng các dụng cụ để sử dụng ma túy.

  Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy-Công an tỉnh Tiền Giang đã lập biên bản vụ việc, thu giữ tang vật có liên quan và mời các đối tượng về cơ quan điều tra để điều tra xử lý theo quy định pháp luật.

  Trước đó, vào khoảng 22 giờ ngày 2/2/2021, cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke XO này đã bị cơ quan chức năng kiểm tra, phát hiện và bắt quả tang 24 người dương tính với chất ma túy.

  Gần đây nhất, lúc 1 giờ ngày 17/3/2021, cũng tại cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke XO đã xảy ra một vụ nổ súng làm 1 người chết và 2 người bị thương nặng. Sự việc đang được cơ quan điều tra Công an tỉnh điều tra làm rõ.

  Theo thống kê của Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang, trong quý I năm 2021, lực lượng chức năng tỉnh đã phát hiện 48 vụ với 65 đối tượng tàng trữ, mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy; khởi tố 6 vụ với 41 bị can.

  Qua công tác quản lý đối tượng, lực lượng chức năng đã phát hiện, xử lý hành chính 450 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy./.

  Hữu Chí (TTXVN/Vietnam+)

  Nguồn VietnamPlus: http://www.vietnamplus.vn/phat-hien-hang-chuc-doi-tuong-su-dung-ma-tuy-tai-quan-karaoke/705572.vnp