Phan Hiển 'tháp tùng' Khánh Thi đi công tác, đảm nhận việc quan trọng cho bà xã

Phan Hiển cảm thấy may mắn, tự hào khi có vợ là Khánh Thi.

Khánh Thi và Phan Hiển đang có chuyến công tác ở Nhật Bản. Cách đây không lâu, Phan Hiển đã chia sẻ hình ảnh chụp chung với Khánh Thi và hào hứng cho biết: "Nay vào vai vệ sĩ của nàng ý". Trong khung hình, dễ dàng nhận thấy cặp vợ chồng đình đám đều ăn diện chỉn chu, thanh lịch và toát ra thần thái đầy tự tin.

Vì tính chất công việc, vợ chồng nữ kiện tướng đình đám thường xuyên đi công tác. Trong mỗi chuyến đi, cả hai hầu như đều cùng đồng hành với đối phương. Hoặc khi một trong hai phải xa nhà, người còn lại sẽ quán xuyết công việc tại trung tâm dạy nhảy song song chăm sóc gia đình nhỏ. Kể từ khi có thêm con gái út Lisa, gia đình nhỏ của Khánh Thi ngày càng trở nên hạnh phúc, êm ấm hơn bao giờ hết. Phan Hiển còn công khai khen vợ: "Luôn tự hào khi có một người vợ giỏi giang xinh đẹp và đặc biệt nhất là đi đâu cũng được mọi người yêu mến. Cảm thấy mình thật may mắn".

Hình ảnh mới nhất của Khánh Thi và Phan Hiển. Ảnh: FBNV

Hình ảnh mới nhất của Khánh Thi và Phan Hiển. Ảnh: FBNV

Phan Hiển luôn theo sát Khánh Thi trong mọi hoạt động. Ảnh: FBNV

Phan Hiển luôn theo sát Khánh Thi trong mọi hoạt động. Ảnh: FBNV

Đối với các con, Khánh Thi và Phan Hiển có phương pháp nuôi dạy khéo léo, thông minh. Cô từng thẳng thắn chia sẻ: "Là mẹ của cậu ấm cô chiêu được giải, nhưng bản thân mình là cô giáo, huấn luyện của bao nhiêu cặp nhảy, vận động viên, hay giáo viên khắp cả nước. Mẹ Thi ba Hiển đều dặn lòng không khoe con, và luôn tâm niệm, con mình may mắn mà thôi. Dù có được nghe Quốc Ca từ chiến thắng của chính mình thì Kubi cũng chỉ xin được mua một bộ lego hay một bộ tô màu mà nói thật còn chưa được mua vì ba mẹ quên".

Gia đình nhỏ ngập tràn hạnh phúc của vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển. Ảnh: FBNV

Gia đình nhỏ ngập tràn hạnh phúc của vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển. Ảnh: FBNV

Phương Vy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/phan-hien-thap-tung-khanh-thi-di-cong-tac-dam-nhan-viec-quan-trong-202405181930249289.html