Phạm Băng Băng bị bố mẹ kịch liệt phản đối chuyện hôn sự với bạn trai doanh nhân, lý do thật sự là gì?

Theo truyền thông quốc tế đưa tin, chuyện hôn nhân của Phạm Băng Băng và bạn trai doanh nhân bị bố mẹ phản đối kịch liệt. Vậy lý do thật sự là gì?

Phạm Băng Băng là một trong những nữ diễn viên tài năng, xinh đẹp của Cbiz. Trải qua nhiều năm tháng hoạt động nghệ thuật, sao nữ Võ Mị Nương đã gặt hái được vô số thành công và được nhiều khán giả yêu mến.

Phạm Băng Băng từng có cuộc tình ngọt ngào, hạnh phúc bên diễn viên Lý Thần. Tuy nhiên, ít năm sau, cặp đôi thông báo đường ai nấy đi khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối. Từ đó về sau, bên cạnh sự nghiệp, nhất cử nhất động về chuyện tình cảm của Phạm Băng Băng được dân tình đặc biệt quan tâm.

Cuối năm ngoái, làng giải trí Cbiz bỗng xôn xao trước tin đồn Phạm Băng Băng chuẩn bị kết hôn. Nguồn cơn của sự việc được xuất phát từ tấm hình sao nữ Võ Mị Nương khoe khéo nhẫn kim cương khổng lồ ở ngón áp út.

Trước đó, trên khắp các diễn đàn mạng xã hội giải trí xứ Trung, Phạm Băng Băng bị khui ảnh hẹn hò với một người đàn ông.

Được biết, bạn trai tin đồn của Phạm Băng Băng là doanh nhân Quách Nham Phong, có gia thế thuộc dạng khủng. Vị doanh nhân này sinh năm 1981, bằng tuổi với Phạm Băng Băng. Anh hiện là phó giám đốc của một công ty tài chính lớn ở Trung Quốc. Quách Nham Phong là thành viên trẻ nhất trong nhóm điều hành cấp cao.

Trước khi đảm nhiệm chức vụ liên quan đến kinh doanh, Quách Nam Phong từng có 18 năm hoạt động trong quân đội. Anh từng được trao giải thưởng Nhà giáo chính trị ưu tú và bằng khen hạng nhì.

Tuy có gia thế hiển hách và là người rất yêu thương Phạm Băng Băng, nhưng theo một vài nguồn tin, bố mẹ sao nữ Võ Mị Nương vẫn phản đối về cuộc hôn nhân này.

Theo truyền thông quốc tế đưa tin, bố mẹ Phạm Băng Băng cho rằng với điều kiện của con gái họ, có biết bao người theo đuổi, thậm chí có những đại gia giàu có cũng muốn làm quen. Vì thế, họ muốn con gái cứ từ từ yêu đương, lựa chọn kĩ càng rồi hãy tính đến chuyện hôn nhân.

Tuy nhiên, một số khán giả lại cho rằng, nguyên nhân thực sự để bố mẹ Phạm Băng Băng ngăn cản chuyện hôn sự của con gái với Quách Nham Phong là bởi vì vị đại gia này từng trải qua một đời vợ và có một người con trai.

Hiện tại, trước những thông tin tràn lan trên mạng xã hội, Phạm Băng Băng và bạn trai doanh nhân vẫn không hề có phản ứng nào. Mặc kệ sự phản đối từ gia đình, cách đây vài ngày, cặp đôi vẫn bị bắt gặp tay trong tay, dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào tại phim trường.

Sau scandal trốn thuế chấn động làng giải trí Châu Á khiến Phạm Băng Băng nộp số tiền phạt khổng lồ lên đến 3000 tỷ và sự nghiệp rơi vào cảnh bế tắc. Những năm trở lại đây, người đẹp bắt đầu rục rịch quay trở lại hoạt động nghệ thuật và gặt hái được một số thành công nhất định.

Một số khán giả cho rằng, việc nên duyên với người bạn trai doanh nhân có gia thế hiển hách, sự nghiệp đáng nể sẽ giúp hình ảnh của Phạm Băng Băng trở nên đẹp hơn trong mắt công chúng.

Thảo Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/pham-bang-bang-bi-bo-me-kich-liet-phan-doi-chuyen-hon-su-voi-ban-trai-202302082000116157.html