Ông Trần Hòa Nam thăm, tặng quà gia đình người có công ở TP. Cam Ranh

Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2023), sáng 25-7, ông Trần Hòa Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã đến thăm, tặng quà 5 gia đình các thương binh, bệnh binh, người có công trên địa bàn TP. Cam Ranh.

Ông Trần Hòa Nam đến thăm, tặng quà gia đình thương binh, bệnh binh Trần Thị Vy

Ông Trần Hòa Nam đến thăm, tặng quà gia đình thương binh, bệnh binh Trần Thị Vy

Phó Chủ tịch tỉnh Khánh Hòa ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên bệnh binh Tống Trần Trâm

Ông Trần Hòa Nam thăm, tặng quà gia đình bà Trần Thị Mai

Ông Trần Hòa Nam đã đến thăm, tặng quà các gia đình: Thương binh, bệnh binh Trần Thị Vy, bệnh binh Tống Trần Trâm, gia đình bà Trần Thị Mai (vợ liệt sĩ Vũ Đức Nam), trú tại phường Cam Nghĩa; gia đình thương binh Nguyễn Văn Quang và gia đình bà Đinh Thị Đoàn (vợ liệt sĩ Phùng Tấn), trú tại xã Cam Thành Nam.

Phó Chủ tịch tỉnh Khánh Hòa thăm, tặng quà thương binh Nguyễn Văn Quang

Ông Trần Hòa Nam thăm, tặng quà gia đình bà Đinh Thị Đoàn

Tại các gia đình đến thăm, ông Trần Hòa Nam ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các đóng góp quý báu của gia đình người có công, các thương bệnh binh đối với sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hòa Nam cũng động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của nhà nước, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua để con cháu học tập.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa, ông Trần Hòa Nam đã tặng các gia đình người có công những phần quà ý nghĩa.

THÀNH LONG

Nguồn Khánh Hòa: http://www.baokhanhhoa.vn/chinh-tri/202307/ong-tran-hoa-nam-tham-tang-qua-gia-dinh-nguoi-co-cong-o-tp-cam-ranh-0a65035/