Ông Park loại 4 cầu thủ, chốt danh sách dự AFF Cup 2022

HLV Park Hang Seo đã chốt danh sách dự AFF Cup 2022 vào chiều nay.

Theo Liên đoàn bóng đá Việt Nam thông báo, HLV trưởng Park Hang Seo đã đưa ra quyết định quan trọng liên quan đến lực lượng ĐT Việt Nam tham dự AFF Cup 2022. Theo đó, danh sách của đội tuyển đã được rút gọn xuống còn 25 cầu thủ cho chuyến đến làm khách trên sân ĐT Lào.

4 cầu thủ không tiếp tục đồng hành cùng đội tuyển tại chiến dịch AFF Cup 2022 gồm gồm thủ môn Nguyễn Văn Hoàng (SLNA), hậu vệ Nguyễn Thanh Nhân (HAGL), tiền đạo Phạm Đình Duy (Đà Nẵng) và Hà Đức Chinh (Bình Định).

HLV Park Hang Seo đã chốt danh sách dự AFF Cup 2022 vào chiều nay.

HLV Park Hang Seo đã chốt danh sách dự AFF Cup 2022 vào chiều nay.

Trước đó, đội tuyển cũng đã nói lời chia tay với 2 cầu thủ là Nguyễn Trọng Hoàng và Lương Duy Cương. Trọng Hoàng xin rút khỏi đội tuyển để điều trị thoát vị đĩa đệm, trong khi Duy Cương không có tên trong đợt tập huấn tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Sáng ngày 17/12, đội tuyển sẽ đáp chuyến bay từ Hà Nội sang Vientiane (Lào) để chuẩn bị cho trận ra quân tại AFF Mitsubishi Electric Cup 2022.

Theo quy định của Điều lệ, các đội tuyển được quyền đăng ký tối đa 23 cầu thủ trong đó có 3 thủ môn. Do vậy, danh sách chính thức gồm 23 cầu thủ của ĐT Việt Nam sẽ được chốt lại tại cuộc họp kỹ thuật một ngày trước trận đấu.

“Tôi hài lòng với hàng công. AFF Cup chỉ còn 1 tuần, tôi nghĩ nghĩ kết quả quan trọng, nhưng cần đảm bảo cầu thủ không bị chấn thương.

Tôi chọn sẽ phải có ít nhất 2 cầu thủ ở mỗi vị trí của tuyển Việt Nam. Chúng ta phải chuẩn bị cho mọi tình huống. Hôm nay tôi phải thử Việt Anh để phòng ngừa tình huống xấu. Tránh trường hợp vào giải thì hậu vệ cánh gặp chấn thương. Cậu ấy đá sở trường trung vệ nhưng cần chuẩn bị để đá hậu vệ cánh trong thời điểm cần thiết”, HLV Park Hang Seo nói về sự chuẩn bị của tuyển Việt Nam sau trận thắng Philippines.

Sau khi chốt danh sách, tuyển Việt Nam có 1 tuần để chuẩn bị mọi thứ, sau đó tranh tài ở AFF Cup 2022. Mục tiêu của tuyển Việt Nam là giành chức vô địch để chia tay HLV Park Hang Seo.

Bá Hổ

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-sport/ong-park-loai-4-cau-thu-chot-danh-sach-du-aff-cup-2022-202212151551483703.html