Nỗi khổ của thần tượng

  Hyoyeon, Kim Heechul (Super Junior) và Soyou (cựu thành viên Sistar) chia sẻ việc bị công ty quản lý kiểm soát đời tư gắt gao.

  Trong tập mới nhất của chương trình Dolsing Fourmen được phát sóng ngày 5/7, Hyoyeon (SNSD), Kim Heechul (Super Junior) và Soyou (cựu thành viên nhóm Sistar) nói về khó khăn mà họ gặp phải khi hoạt động trong giới giải trí Hàn Quốc.

  Thần tượng Kpop luôn phải xây dựng hình tượng đẹp, giữ đời tư trong sạch. Do đó, trong quá trình hẹn hò, họ cần thận trọng để tránh gây ảnh hưởng đến sự nghiệp. Hyoyeon, Heechul và Soyou đều là những idol lâu năm trong ngành giải trí, song cả ba vẫn cảm thấy không thoải mái khi phải che giấu chuyện hẹn hò.

  Heechul, Hyoyeon và Soyou không thoải mái khi phải che giấu chuyện hẹn hò

  Heechul, Hyoyeon và Soyou không thoải mái khi phải che giấu chuyện hẹn hò

  Theo lời Heechul, công ty quản lý đã cắt bỏ cảnh quay của anh trong một chương trình vì nam ca sĩ kể về mối tình năm 22 tuổi.

  “Tôi tiết lộ chuyện từng hẹn hò với một cô gái hơn tuổi khi gặp tại hộp đêm. Thế nhưng cảnh quay đó không được lên sóng”, Heechul nói.

  Là người thẳng thắn, thành viên nhóm nhạc Super Junior bày tỏ với Chủ tịch Lee Soo Man - người sáng lập công ty SM Entertainment - về việc anh không muốn xây dựng hình tượng trái với tính cách thật và yêu cầu này sau đó được đồng ý. Heechul được phép kể về trải nghiệm hẹn hò ở các chương trình thực tế sau này.

  Soyou đồng tình với khó khăn của đàn anh. Cựu thành viên nhóm nhạc Sistar nói: “Mọi người cho rằng khi concert tổ chức tại nước ngoài, chúng tôi có nhiều cơ hội để hẹn hò bởi các nhóm nhạc ở chung một khách sạn. Thực tế, nhóm nhạc nam và nhóm nhạc nữ ở các tầng khác nhau. Mỗi tầng cũng có nhân viên bảo vệ nghiêm ngặt”.

  Bên cạnh đó, AirDrop cũng được dùng trong trường hợp này để phát hiện thần tượng hẹn hò. Hyoyeon giải thích: “Khi bật AirDrop lên, bạn sẽ biết đang có chàng trai nào ở tầng của nhóm nhạc nữ. Quản lý của tôi đã bắt trúng một đôi bằng cách này”.

  Kim Heechul sinh năm 1983, là thành viên nhóm nhạc Super Junior. Anh được khán giả yêu mến bởi tính cách thẳng thắn, hài hước. Tháng 1/2020, Heechul gây bất ngờ khi xác nhận hẹn hò cùng đàn em Momo (Twice), kém 13 tuổi. Tuy nhiên, cặp uyên ương chia tay sau hơn một năm công khai hẹn hò.

  Hyoyeon ra mắt cùng nhóm nhạc SNSD vào năm 2007. Hiện tại, cô còn hoạt động với vai trò DJ.

  Soyou sinh năm 1992, tên thật là Kang Ji Hyun. Cô ra mắt vào năm 2010 cùng nhóm nhạc Sistar. Sau khi Sistar tan rã năm 2017, Soyou theo đuổi sự nghiệp solo nhưng chưa tạo được dấu ấn cá nhân.

  Tú Anh

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/noi-kho-cua-than-tuong-post1333232.html