No:ze bị tẩy chay

Không chỉ các nhãn hàng tố cáo No:ze làm sai hợp đồng, các cộng sự cũ của cô cũng cho biết nữ vũ công rất khó làm việc cùng.

Giữa những cáo buộc phân biệt đối xử với các thương hiệu nhỏ hơn và sự thiếu chuyên nghiệp của cô gây ảnh hưởng tiêu cực đến các doanh nghiệp, vũ công No:ze một lần nữa bị kết tội với hàng loạt cáo buộc về tính cách.

Một cựu trợ lý tiết lộ trên bài đăng trực tuyến rằng cô đã làm việc với No:ze trước đây và do tính thiếu chuyên nghiệp của nữ vũ công, cô không còn là người hâm mộ của No:ze nữa.

 No:ze liên tục vướng phải cáo buộc về tính cách. Ảnh: Koreaboo.

No:ze liên tục vướng phải cáo buộc về tính cách. Ảnh: Koreaboo.

"Tôi yêu No:ze, nhưng sau khi làm việc với cô ấy, tôi không còn là fan nữa. Nghiêm túc mà nói, cô ấy rất khó làm việc cùng. Đầu tiên, tôi gần như phải khuỵu gối để không khí trên phim trường có lợi cho công việc. Rất khó để làm cô ấy hài lòng", trợ lý cũ chia sẻ.

Một cư dân mạng khác tuyên bố rằng họ đã tài trợ cho WayB trước khi quay chương trình Street Woman Fighter của Mnet, tiết lộ rằng tất cả ngoại trừ No:ze đã đăng tải bài đăng được tài trợ. Cư dân mạng cho rằng No:ze không ngạc nhiên khi biết chuyện mình gây tranh cãi.

"Tính cách của cô ấy không đi đến đâu cả. Cô ấy không chịu thay đổi", một cư dân mạng chia sẻ.

Cư dân mạng trước đó đã chỉ trích No:ze vì bị cho là phân biệt đối xử với các thương hiệu nhỏ hơn. Nữ vũ công bị cáo buộc không tải lên các bài đăng được tài trợ vào những ngày đã thống nhất. Mãi sau đó cô mới đăng tải lên nhưng lại nhanh chóng xóa bài đăng sau thời gian ngắn.

Bức thư xin lỗi của No:ze. Ảnh: No:ze.

No:ze và công ty quản lý của cô cũng đã bị chỉ trích vì phản ứng của họ trước cuộc tranh cãi. Vũ công và công ty quản lý của cô ấy dường như đổ lỗi cho nhau và né tránh trách nhiệm. Cuối cùng, No:ze đã xin lỗi trong một bức thư viết tay trên mạng xã hội.

Thật không may cho vũ công, điều đó không ngăn được những cáo buộc mới nổi lên. Trên chương trình Entertainment Company Live của đài KBS, một luật sư đã xuất hiện để xem xét cuộc tranh cãi.

Luật sư nói rằng No:ze có thể phải hoàn trả một số tiền khá lớn nếu cô ấy bị kiện vì vi phạm hợp đồng.

"Thông thường, vi phạm hợp đồng dẫn đến việc phải hoàn trả ít nhất gấp đôi giá trị ban đầu của hợp đồng. Do No:ze đã tính phí lên tới 50,0 triệu KRW (khoảng 37.900 USD) cho mỗi bài đăng, cô ấy có thể bị kiện với số tiền lên tới 100 triệu KRW (khoảng 75.900 USD)", luật sư Heo Joo Hyun nói.

Hoàng Anh

Nguồn Znews: https://zingnews.vn/no-ze-bi-tay-chay-post1336168.html