Nissan Qashqai 2024 ra mắt với diện mạo mới

Chiếc SUV thế hệ thứ ba của Nissan Qashqai 2024, ra mắt phiên bản nâng cấp giữa dòng đời với kiểu dáng táo bạo hơn, nội thất tinh chỉnh và các công nghệ tiên tiến.

Phiên bản mới của Nissan Qashqai gây ấn tượng với lưới tản nhiệt lớn, lấy cảm hứng từ các mẫu vảy áo giáp cổ của Nhật Bản. Hệ thống đèn có thiết kế kiểu mới, hình dáng như "dấu phẩy" bao quanh đèn pha chính, tạo ra một diện mạo sắc sảo và hiện đại. Phần đuôi xe cũng có đèn hậu kiểu dáng tương tự, thấu kính trong suốt và phần đèn màu đỏ.

Nội thất của Qashqai facelift 2024 đã được nâng cấp đáng kể, các phiên bản cao cấp sử dụng vật liệu Alcantara trên bảng điều khiển, ốp cửa và tựa tay. Hệ thống chiếu sáng xung quanh trông cao cấp hơn, trong khi ghế ngồi được bọc da tạo cảm giác sang trọng. Bảng điều khiển trung tâm cũng được thiết kế lại, mang lại cảm giác mới mẻ và hiện đại hơn.

Nissan Qashqai 2024 được trang bị hệ thống giải trí Nissan Connect mới, mạnh mẽ hơn, các dịch vụ Google tích hợp như Google Maps, Google Assistant và Google Play. Màn hình cảm ứng lớn giúp người dùng dễ dàng truy cập các tính năng thông tin cần thiết. Ngoài ra, hệ thống quan sát xung quanh có chức năng 3D giúp người lái phát hiện các va chạm nguy hiểm một cách dễ dàng hơn.

Hệ thống phanh khẩn cấp tự động được cải tiến giúp phản ứng nhanh hơn trong trường hợp có thể xảy ra va chạm. Hệ thống giữ làn đường khẩn cấp tự động kích hoạt khi khởi động và hệ thống hỗ trợ tốc độ thông minh có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của người lái.

Qashqai được cung cấp hệ thống e-Power độc quyền của Nissan, trong đó bánh trước được dẫn động bởi một động cơ điện có công suất 188 mã lực và mô-men xoắn 330 Nm. Động cơ lấy năng lượng từ pin 1,8 kWh.

Bên cạnh hệ thống e-Power, chiếc SUV còn được trang bị động cơ xăng 4 xi-lanh thẳng hàng tăng áp 1.3L được tăng cường bởi hệ thống mild hybrid 12 volt. Động cơ này có công suất 138 mã lực và 240 Nm mô men xoắn hoặc 156 mã lực và 270 Nm mô men xoắn, kết hợp với hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số CVT – hệ dẫn động bốn bánh là tùy chọn.

Đức Anh

Nguồn Công Luận: https://congluan.vn/nissan-qashqai-2024-ra-mat-voi-dien-mao-moi-post292900.html