Ninh Dương Lan Ngọc buồn bã vì mất một món đồ khi vừa đến Nhật

Lan Ngọc cho biết bị mất một món đồ khi ở Nhật, dân tình an ủi cũng như đưa ra lời khuyên hy vọng nữ diễn viên sớm tìm lại được tài sản.

Theo chia sẻ trên trang cá nhân, Lan Ngọc hiện có mặt ở Nhật Bản với vai trò phụ diễn tại fan meeting của Ngô Kiến Huy. Đây cũng là lần đầu tiên nữ diễn viên có mặt tại Tokyo nên cô rất hào hứng và tranh thủ thời gian để tham quan, mua sắm.

Lan Ngọc đã sắm một chiếc máy quay để phục vụ cho việc quay Vlog, ghi lại những khoảnh khắc đời thường nhưng chẳng may bị mất do quên trên taxi.

“Buồn quá, mất cái máy rồi, để quên trên taxi. Bao nhiêu source quay giờ công cốc rồi. Chỉ vì sợ cầm quay điện thoại là bị rung. Trời ơi, cái tính bất cẩn, giờ không biết phải làm sao. Vấn đề là không nhớ, taxi bắt trên đường. Buồn quá, giờ đi ăn thôi”, nữ diễn viên than thở trên trang cá nhân.

Lan Ngọc buồn bã vì bị mất máy quay mới mua do để quên trên taxi.

Lan Ngọc buồn bã vì bị mất máy quay mới mua do để quên trên taxi.

Bên dưới bài đăng, Lan Ngọc tiếp tục chia sẻ với các khán giả của cô: “Mới mua cái máy ở Nhật luôn, Làm sao đây, buồn lắm”. Nhiều fan đã để lại bình luận an ủi nữ diễn viên, đồng thời khuyên cô nên trình báo với cảnh sát và khả năng tìm lại tài sản bị thất lạc là khá cao. “Đồn cảnh sát ở ngay khách sạn mình được không cả nhà? Ngọc có coi cảnh sát ở khu đó mà không thấy”, nữ diễn viên cho biết thêm.

Lan Ngọc "check in" tại Nhật, tham gia phụ diễn trong fan meeting của Ngô Kiến Huy.

Lan Ngọc "check in" tại Nhật, tham gia phụ diễn trong fan meeting của Ngô Kiến Huy.

Gần đây, Lan Ngọc bay về Việt Nam tham dự một vài sự kiện rồi trở lại Úc, tiếp tục việc học về diễn xuất. Chưa được bao lâu, cô lại nhận lời bay qua Nhật Bản hỗ trợ người anh thân thiết là Ngô Kiến Huy. Nhiều khán giả cảm thấy lo lắng cho nữ diễn viên, cho rằng cô nên tập trung cho việc học thay vì để việc khác làm xao lãng.

Nữ diễn viên tham gia khóa học ngắn hạn về diễn xuất ở Úc.

Nữ diễn viên tham gia khóa học ngắn hạn về diễn xuất ở Úc.

Từ khi qua Úc du học, Lan Ngọc chỉ chia sẻ hình ảnh và chưa từng tiết lộ về quá trình học tập ra sao. Tuy nhiên, trong một lần trò chuyện cùng các đồng nghiệp, Trường Giang đã vô tình tiết lộ Lan Ngọc thường xuyên cập nhật tình hình học tập ở xứ chuột túi với đồng nghiệp thân thiết. Theo đó, thời gian đầu mới nhập học, nữ diễn viên gặp chút khó khăn về rào cản ngôn ngữ do giáo viên nói tiếng Anh nhanh.

Lan Ngọc cập nhật hình ảnh khi ở Úc lên trang cá nhân.

Lan Ngọc cập nhật hình ảnh khi ở Úc lên trang cá nhân.

Khi chia sẻ chuyện du học ở Úc, Lan Ngọc từng dở khóc dở cười bị đồn bí mật qua nước ngoài sinh con. Nữ diễn viên đã nhiều lần phủ nhận thông tin này. Cô cho biết sẽ tham gia khóa học diễn xuất trong thời gian ngắn hạn.

"Tôi chỉ đi học ngắn hạn thôi. Học xong, tôi sẽ quay trở về Việt Nam liền. Tôi vẫn sẽ cập nhật thông tin và hình ảnh thông qua những nền tảng mạng xã hội. Chúng ta chỉ tạm xa nhau một quãng thời gian ngắn thôi. Mọi người đừng quên Ngọc nhé!", nữ diễn viên chia sẻ.

Hoàng Minh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/chuyen-buon-cua-ninh-duong-lan-ngoc-khi-vua-den-nhat-202406150844043848.html