'Những nẻo đường gần xa' tập 16: Bảo về nhà đòi bố mẹ 500 triệu đồng làm vốn

Bảo trở về nhà sau khoảng thời gian rong ruổi trên thành phố mà không làm được việc gì. Cậu đòi bố mẹ 500 triệu đồng để làm vốn, nếu không Bảo sẽ lập nghiệp bằng hai bàn tay trắng.

Trong tập 15 của "Những nẻo đường gần xa", Bảo (Trần Kiên) trở về nhà sau khoảng thời gian rong ruổi trên thành phố mà không làm được việc gì.

Cứ ngỡ là sẽ được trở về trong vòng tay yêu thương của bố mẹ, nhưng Bảo lại nhận "tin sốc" khi biết sắp có em. Ông bà Châu - Báu và họ hàng mừng rỡ bao nhiêu thì Bảo cảm giác mất mát bấy nhiêu. Chưa kể gia đình hờ hững khi cậu trở về khiến Bảo bỗng thấy như mình bị bỏ rơi.

"Mình ơi, hay là sau bé kim cương này, tiện thể mình làm thêm bé Ruby nữa", ông Báu vui mừng.

Bảo quyết tâm ở lại thành phố lập nghiệp khiến ông bà Châu - Báu "khóc hết nước mắt". "Mẹ biết là trong lúc nóng giận mẹ không kiềm chế được lời nói. Mẹ xin lỗi mà", bà Châu nói.

"Con không giận mẹ nhưng con sẽ không ở lại đây nữa. Con không muốn lông bông để bố mẹ phải phiền lòng. Con sẽ ở lại thành phố lập nghiệp". "Ở trên thành phố vất vả, khó khăn lắm. Con không chịu nổi đâu", bà Châu xót con.

Bất chấp lời can ngăn của bố mẹ, Bảo đòi 500 triệu đồng làm vốn để lên thành phố lập nghiệp. "Được rồi, mẹ sẽ cho. Mẹ cho con 1 tỷ nhé. Được không?", bà Châu năn nỉ Bảo. Có vẻ như trò giận dỗi như trẻ con của Bảo đã giúp cậu gọi vốn khởi nghiệp thành công.

Ở một diễn biến khác, Đông (Cù Thị Trà) an ủi, khuyên Dũng (Việt Hoàng) nên thông cảm cho hành động của anh trai. "Hùng vừa làm bố vừa làm mẹ khi mới lên cấp 3. Anh ấy phải bỏ học đại học để kiếm tiền nuôi em. Khổ thân anh ấy, giờ muốn buông cũng không buông được", Đông nói.

"Anh ấy yêu thương em. Em là người hiểu rõ nhất nhưng yêu thương phải đúng cách. Ở công ty, người ta bảo em yếu đuối, dựa dẫm vào anh trai. Em muốn là người quyết định cuộc sống của mình", Dũng tâm sự với Đông.

Những diễn biến chi tiết tập 16 phim "Những nẻo đường gần xa" sẽ lên sóng tối nay 14/6.

Mai Trang/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/van-hoa/san-khau-dien-anh/nhung-neo-duong-gan-xa-tap-16-bao-ve-nha-doi-bo-me-500-trieu-dong-lam-von-post1101415.vov