Những nẻo đường gần xa tập 15: Dũng có bị đuổi việc?

Những nẻo đường gần xa tập 15, Dũng bị đồng nghiệp 'chơi khăm' và sếp trách móc, liệu cậu có bị mất việc sau sự cố?

Những nẻo đường gần xa tập 15, Dũng gặp trắc trở trong công việc.

Những nẻo đường gần xa tập 15, Dũng gặp trắc trở trong công việc.

Những nẻo đường gần xa tập 15, Dũng (Việt Hoàng) bị đồng nghiệp dùng thủ đoạn hớt tay trên hợp đồng mà anh mất nhiều công sức mới thuyết phục được khách hàng. Vì vậy, Dũng rất bực bội, muốn làm rõ chuyện này. Tuy nhiên, anh bị sếp Yên (Bích Thủy) gọi vào phòng mắng.

Yên chất vấn Dũng: "Cậu biết cách cư xử của mình là thiếu chuyên nghiệp và cũng không đem lại hợp đồng, tại sao cậu vẫn làm?".

Dũng đáp: "Em muốn họ thấy thứ đáng phải nhận khi đối xử với em như vậy. Em đã kiếm đủ cách để họ tăng doanh thu nhưng phút cuối lại trở mặt với em vì chút lợi ích".

Yên tiếp tục: "Cậu thỏa mãn nhu cầu của bản thân nhưng không nghĩ đến hậu quả. Công ty đang phải đi lo xử lý khủng hoảng. Cậu đã tính toán đến tổn thất chưa, đền nổi không? Cậu là nhân viên kinh doanh nhưng không có chút kỹ năng xử lý tình huống nào. Tôi thực sự nghi ngờ năng lực của cậu đấy".

Trong khi đó, vì chuyện của em trai, Hùng (Minh Hoàng) đã tới cơ quan gặp Vinh (Việt Anh). Sau khi Dũng gây chuyện ở công ty, thái độ của Vinh thay đổi hẳn.

Khi Hùng vừa ra về, Vinh lạnh lùng nói với Dũng: "Nếu cậu rảnh quá về đọc lại nội quy xem mình thuộc mục nào, bị xử lý ra sao?".

Liệu Dũng có bị đuổi việc? Hùng đã nói gì với Vinh?

Diễn biến chi tiết phim Những nẻo đường gần xa tập 15 sẽ lên sóng tối nay (13/6) trên VTV1.

Phi Yến

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/nhung-neo-duong-gan-xa-tap-15-dung-co-bi-duoi-viec-274826.html