Những điều thú vị về con số 5

Số 5 chủ đạo trong thần số học là những người thích làm việc độc lập, tự do. Họ như viên ngọc nhưng đang bị bụi phủi làm lu mờ, do đó, họ cần được 'đánh bóng' để tỏa sáng hơn trong cuộc sống.

Sơ lược về thần số học số 5

Theo biểu đồ Pitago, số 5 là số nằm ngay giữa trục ngang tinh thần và mũi tên chỉ ý chí. Những người mang thần số học số 5 thường có khuynh hướng tìm kiếm sự tự do, ghét bị ràng buộc và luôn muốn bày tỏ cảm xúc thật của bản thân.

Điểm nổi bật của thần số học số 5 chính là sự tò mò, thích khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống. Họ không ngại khó khăn, dấn thân vào các cuộc phiêu lưu, khát khao tự do. Người có con số chủ đạo số 5 không thích cuộc sống nhàm chán, nằm trong kế hoạch và mục tiêu được đặt ra sẵn. Thay vào đó, cuộc sống đích thực họ muốn hướng đến chính là thoát khỏi sự ràng buộc, khuôn mẫu, định kiến và thử nghiệm những điều mới mẻ. Những người mang năng lượng số 5 nếu không phải chịu sự gò bó, rập khuôn, họ mới có thể phát huy tốt đa năng lực sáng tạo của bản thân.

Cách tính chỉ số thần số học số 5

Theo thần số học, các chỉ số thần số học được tính từ tên và ngày sinh. Người sở hữu thần số học số 5 là người có các chỉ số trong thần số học mang số 5. Trong thần số học có chỉ số quan trọng nhất là chỉ số chủ đạo (hay còn gọi là số đường đời)

Bước 1: Cần xác định chính xác ngày sinh dương lịch của mình theo giấy tờ tùy thân CCCD.

Bước 2: Cộng tất cả các số trong ngày sinh lại đến khi còn một chữ số duy nhất. Lưu ý, nếu cộng ra số 11, 22 thì để nguyên, không cần cộng lại thành 2,4,6.

Ví dụ: Nếu bạn sinh ngày 12/25/1993

Số chủ đạo= 3+ 7+22=32, sau đó cộng tiếp 3+2= 5. Như vậy, bạn sẽ có chỉ số ngày sinh là 5 hay còn gọi là thần số học số 5.

Điểm mạnh, điểm yếu của người mang con số chủ đạo 5

Điểm mạnh

Số 5 trong thần số học đều là những người có đầu óc nhạy bén, đa tài, năng động. Họ cực kỳ linh hoạt trong việc ứng biến, xử lý các tình huống xảy ra trong cuộc sống. Đa phần, người mang thần số học số 5 luôn cố gắng hết mình để tìm ra các giải pháp, khắc phục khó khăn trong công việc và cuộc sống.

Ngoài ra, những người mang thần số học số 5 còn khuấy động không khí trong các bữa tiệc cực kỳ tốt. Họ thích tiệc tục, tụ tập bạn bè và thu hút người xung quanh bằng những tài lẻ của mình.

● Thích nghi tốt: Mang số 5 trong thần số học thể hiện họ không thích sự gò bó, gắn bó lâu dài đối với công việc hoặc mối quan hệ nào. Họ có khả năng thích nghi tốt, dù với bất kỳ tình huống nào họ cũng có thể chuyển đổi năng lượng và hoàn cảnh mới.

● Tò mò: Số 5 thích khám phá những điều bí ẩn, mang tính rủi ro. Điều gì càng bí hiểm, càng kích thích sự tò mò, khám phá của thần số học số 5.

● Cản đảm: Họ luôn xung phong, không sợ nguy hiểm, đặc biệt là trong các tình huống tiêu cực. Thần số học số 5 là những người có tư tưởng, hành động tiến bộ, luôn bắt kịp xu hướng. Chính vì vậy, châm ngôn sống của con số chủ đạo này là “ cuộc sống quá ngắn, đừng ngại thay đổi bản thân".

Điểm yếu

Bên cạnh sự can đảm, tích cực, sống đầy năng lượng thì những người có con số chủ đạo là 5 cũng tồn tại một số hạn chế như:

● Sự tự do: Thần số học số 5 thường xuyên gặp phải những rắc rối bởi thói quen không lập kế hoạch từ trước. Ban đầu, họ sẽ tập trung làm việc, cống hiến hết mình nhưng điều này không diễn ra được lâu. Đồng thời, người mang con số chủ đạo là số 5 thiếu sự quyết đoán khiến cho những người xung quanh phật ý.

● Sự mất cảm xúc: Họ thường xuyên rơi vào tình cảnh tê liệt cảm xúc theo các mức độ khác nhau. Dù sự thất vọng lớn hay nhỏ, cũng khiến thần số học số 5 phải rơi vào trạng thái hoang mang, bất ổn.

Hướng phát triển sự nghiệp thần số học số 5

Những người mang thần số học số 5 cần tập trung rèn luyện tính kỷ luật cho bản thân. Đồng thời, học cách làm chủ, đem những nhiệt huyết, đam mê của mình đặt vào công việc. Điều này sẽ giúp họ thuận lợi phát triển sự nghiệp, dễ dàng thăng tiến.

Với đầu óc thông minh, linh hoạt, trực giác tốt, thần số học số 5 hãy tự tin đưa ra những ý tưởng độc đáo, mới lạ của bản thân để tạo được sự đột phá trong công việc. Đừng quá bận tâm đến những ý kiến xung quanh mà hãy tập trung chứng minh thực lực của mình bằng kết quả nhé!

Mỗi một con số trong thần số học đều mang những đặc điểm riêng biệt bao gồm cả ưu điểm và hạn chế. Hy vọng, qua bài viết này, những người sở hữu thần số học số 5 sẽ nắm rõ điểm mạnh của mình để phát huy, khắc phục những hạn chế và tiến đến thành công trên con đường mình đã chọn.

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/nhung-dieu-thu-vi-ve-con-so-5-post545430.antd