Nhóm học sinh để lại tờ giấy nhắn xin lỗi bố mẹ khiến cả xã đi tìm

Nhóm học sinh để lại tờ giấy với nội dung xin lỗi bố mẹ cùng đôi dép trên cầu rồi rời đi nơi khác khiến cả xã nháo nhác đi tìm.

Sự việc xảy ra vào trưa 24/4/2024, người dân đi qua cầu Trường Sơn, thuộc địa bàn xã Sơn Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An, tá hỏa phát hiện một tờ giấy để lại trên thành cầu với nội dung "Con xin lỗi bố mẹ vì áp lực học tập" cùng đôi dép và dây buộc tóc.

Người dân nhanh chóng trình báo chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, UBND xã Sơn Thành đã huy động công an, dân quân địa phương cùng người dân tổ chức tìm kiếm.

Lời nhắn gửi cùng đôi dép, dây buộc tóc để lại trên cầu khiến nhiều người tá hỏa

Lời nhắn gửi cùng đôi dép, dây buộc tóc để lại trên cầu khiến nhiều người tá hỏa

Sau nhiều giờ lặn mò, giăng lưới quét dưới lòng sông để tìm kiếm vẫn không có kết quả. Đến 14h cùng ngày, cuộc tìm kiếm vẫn đang ráo riết thực hiện thì một số học sinh đi học ngang qua báo tin đây chỉ là trò đùa của một số bạn, thực tế không có ai nhảy cầu vì áp lực.

Qua xác minh thì đây là trò đùa của 3 học sinh lớp 4, lớp 5 của Trường Tiểu học Trần Can trên địa bàn. Sau khi để lại đôi dép, tờ giấy với lời nhắn, dây buộc tóc thì nhóm học sinh này đã rời đi nơi khác.

Sau đó, địa phương phối hợp với công an giao cho nhà trường và gia đình nhắc nhở, giáo dục các cháu không tái phạm.

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/nhom-hoc-sinh-de-lai-to-giay-nhan-xin-loi-bo-me-khien-ca-xa-di-tim-post574394.antd