Nhiều chủ căn hộ villa phản đối quy định mới của FLC Sầm Sơn

Vài ngày qua, có rất đông người (là chủ các căn hộ villa) tập trung trước cổng chính dẫn vào khu nghỉ dưỡng Khu đô thị du lịch sinh thái FLC Sầm Sơn để phản đối về những quy định mới của Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC.

Nhiều người dân tập trung ngày 17/5 để phản đối quy định mới của FLC Sầm Sơn

Theo tìm hiểu, vào cuối tháng 4, chủ các căn hộ villa nhận được thông báo của Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC về việc hạn chế số lượng người vào nghỉ tại các villa không quá 2 người/1 phòng/villa (trẻ em dưới 6 tuổi không tính).

Ngoài ra, Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC cũng cấm không cho những xe chở khách cỡ lớn của căn hộ villa đi vào lối cổng chính của khu nghỉ dưỡng, mà bắt phải vòng ra cổng phụ phía sau, với lối đi rất nhỏ hẹp. Trong khi, khách của phía công ty này lại được đi cổng chính.

Bức xúc trước việc Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC hạn chế số lượng người vào nghỉ tại các villa và cấm xe khách cỡ lớn đi cổng chính vào các khu căn hộ villa, nhiều chủ căn hộ villa đã tập trung phản đối và đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc, làm rõ về những quy định mới này.

Về vấn đề này, phóng viên liên hệ với Ban quản lý khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn nhưng đều bị từ chối. Phóng viên muốn biết về thông tin thì được trả lời là liên hệ phía Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC qua công văn hoặc gửi thư.

Ngày 18/5, theo ghi nhận của phóng viên thì bảo vệ đã cho xe khách của chủ các căn hộ villa vào.

Ngày 18/5, theo ghi nhận của phóng viên thì bảo vệ đã cho xe khách của chủ các căn hộ villa vào.

Đến ngày 18/5, theo ghi nhận của phóng viên, tạm thời lực lượng bảo vệ Khu đô thị du lịch sinh thái FLC Sầm Sơn đã không còn cấm các xe chở khách của các chủ căn hộ villa và không còn tập trung đông người ở khu vực cổng chính.

Hiền Thinh

Nguồn KTĐT: https://kinhtedothi.vn/nhieu-chu-can-ho-villa-phan-doi-quy-dinh-moi-cua-flc-sam-son.html