Nhã Phương thái độ ra mặt, tung bằng chứng chồng 'thân mật' với 1 nghệ sĩ khác

Được biết, người này có mối quan hệ vô cùng thân thiết với vợ chồng Nhã Phương.

Trường Giang - Nhã Phương là cặp vợ chồng Vbiz nhận được sự yêu thích từ người hâm mộ. Không chỉ có sự nghiệp thành công, cả hai còn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì hôn nhân viên mãn bên cạnh hai nhóc tỳ.

Chiều 19/4, trên Facebook Nhã Phương bất ngờ đăng đàn chia sẻ loạt ảnh của Trường Giang với nội dung: "Nãy nhỏ em gửi cho tấm hình đá lông nheo đồ. Mình thắc mắc là sao nay yêu đời dữ. Giờ xem hình đi làm hôm nay thì đã hiểu".

Nhã Phương cho biết Trường Giang rất vui vẻ, hào hứng khi đi làm.

Được biết, Trường Giang đã có buổi họp mặt cùng những người em thân thiết gồm: HIEUTHUHAI, Kiều Minh Tuấn, Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan và Ngô Kiến Huy. Tại đây, nam danh hài được "đàn em" bí mật tổ chức tiệc sinh nhật sớm. Trong những hình ảnh được chia sẻ, Ngô Kiến Huy và Trường Giang đã có những hành động vô cùng thân thiết với nhau. Chính vì điều này, Nhã Phương đã "ghen ra mặt" với đàn anh. Thậm chí, nữ diễn viên còn không ngần ngại "tag thẳng" Ngô Kiến Huy để hỏi cho ra lẽ.

Thực chất, đây chỉ là bài viết để mang tính chất giải trí, bởi lẽ mối quan hệ của Ngô Kiến Huy với vợ chồng Trường Giang vô cùng tốt đẹp.

Nhã Phương "bức xúc", quyết tag thẳng Ngô Kiến Huy để làm rõ sự việc trên.

Trước đó, Mười Khó" cho biết Ngô Kiến Huy là một trong số những nghệ sĩ được anh thường xuyên tặng quà, đồ ăn... khiến Nhã Phương cũng phải "ghen". Trong dàn nghệ sĩ quen biết của cuộc đời tôi, người ‘ăn tiền’ tôi nhiều nhất chính là Ngô Kiến Huy. Mỗi lần tôi đặt mua cá, vợ tôi lại hỏi: 'Cho anh Bắp (biệt danh Ngô Kiến Huy - PV) hả?'. Cô ấy hỏi với thái độ nghe chạnh lòng lắm", nam danh hài chia sẻ. Đáp lại, Ngô Kiến Huy cũng từng chia sẻ rằng: "Tôi đã bị Nhã Phương 'cấm cửa' rồi mọi người ạ. Chính vì tấm hình của anh Kiều Minh Tuấn, một lần nữa tôi bị ghép vào tội 'Tuesday' (người thứ ba - PV). Hết được tặng cá luôn".

Trước đó, Kiều Minh Tuấn đăng ảnh Ngô Kiến Huy tình cảm ôm chặt Trường Giang. Nam ca sĩ chia sẻ đây là nguyên nhân khiến anh bị Nhã Phương "cấm cửa".

Ngô Kiến Huy có mối quan hệ thân thiết suốt nhiều năm qua với vợ chồng Trường Giang.

Hôn nhân viên mãn của Trường Giang - Nhã Phương bên cạnh 2 nhóc tỳ sau 6 năm về chung một nhà.

Mộc Anh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/nha-phuong-thai-do-ra-mat-tung-bang-chung-chong-than-mat-202404191726081403.html