'Ngọc nữ xứ sở chùa Vàng' Baifern Pimchanok chính thức xác nhận 'vượt lên' mức tình bạn với Nine Naphat

Baifern Pimchanok không thể giấu khỏi sự hạnh phúc, bối rối khi được hỏi về mối quan hệ hiện tại với Nine Naphat.

Trong những ngày vừa qua, thông tin về chuyện tình cảm giữa Baifern Pimnachok và Nine Naphat đặc biệt nhận được sự quan tâm của giới truyền thông và đông đảo khán giả. Trước đó vào ngày 29/11, nam diễn viên từng chia sẻ với truyền thông anh và Baifern đã tiến đến việc tìm hiểu sau một thời gian dài làm bạn thân. Tuy nhiên khi Nine tỏ tình thì Baifern tạm thời chưa lên tiếng đồng ý, điều này đã khiến cho cư dân mạng không ngừng "đẩy thuyền" cặp đôi và giục cô nàng nhanh chóng đồng ý với "nửa kia".

Mới đây tại một sự kiện, Baifern đã có mặt với tư cách là khách mời. Tại đây cô nàng ngầm khéo léo thừa nhận về việc đang tìm hiểu Nine Naphat, ngoài ra nữ diễn viên không giấu khỏi sự ngại ngùng khi nhận về những câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm hiện tại.

Hình ảnh mới nhất của Baifern Pimchanok

Hình ảnh mới nhất của Baifern Pimchanok

Sau một hồi suy nghĩ và cân nhắc, cuối cùng "ngọc nữ xứ sở chùa Vàng" quyết định chính thức lên tiếng: "Trước đây Nine luôn đối xử tốt với em, và sau này cũng thế. Nine tiếp cận và nói chuyện với em nhiều hơn. Mối quan hệ của chúng em rất tốt trong nhiều năm qua. Hiện tại nó trở nên rất đặc biệt! Chúng em đã mở lòng chia sẻ với nhau rất nhiều thứ. Cảm ơn cậu ấy đã luôn tôn trọng em. Một mối quan hệ mới bắt đầu thật tốt đẹp. Lúc cậu ấy tỏ lòng với em, em rất bất ngờ!".

Cô nàng không giấu khỏi loạt biểu cảm bối rối khi nhắc về "nửa kia"

Cả hai đã có nhiều năm làm bạn bè thân thiết trước khi tiến đến việc tìm hiểu và hẹn hò

Hiện tại ở khắp diễn đàn lớn nhỏ, cư dân mạng đều tỏ ra thích thú và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới mối quan hệ của Baifern và Nine.

- Chúc mừng Baifern, người con gái lúc nào cũng cười toe toét, mạnh mẽ và độc lập hôm nay biết ngại ngùng, e thẹn vì tình yêu rồi. Hy vọng mọi chuyện tốt đẹp đến với hai người.

- Hôm nay bả trả lời mà nói câu nào cũng cười ngại trông đáng yêu xỉu á

- Đúng là tính cách của chị mình, như thế nào cũng sẽ cho mọi người biết câu trả lời. Yêu ghê

- Mới mấy ngày trước còn độc thân giờ chị đẹp có bồ

-......

Phương Vy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/ngoc-nu-xu-so-chua-vang-baifern-pimchanok-chinh-thuc-xac-nhan-202212032139254513.html