Nghi vấn thanh niên nhảy cầu Đông Trù, công an đang tìm kiếm

Khoảng 15h50 ngày 18/5, người dân lưu thông trên cầu Đông Trù hướng quận Long Biên đi huyện Đông Anh (Hà Nội) phát hiện một xe máy và đôi dép vứt lại trên cầu và đã báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cùng Công an phường Thượng Thanh (Công an quận Long Biên) đã có mặt tại khu vực cầu Đông Trù để tổ chức tìm kiếm.

Bước đầu xác định, người mất tích là một thanh niên trẻ đi xe Dream biển kiểm soát 29D1 - 480.52. Khi đi xe lên thành cầu dành cho người đi bộ, thanh niên này đã để lại xe máy cùng đôi dép màu đen cỡ 38-39 ở lại.

Xe máy cùng đôi dép màu đen cỡ 38-39 ở lại còn lại trên mặt cầu.

Xe máy cùng đôi dép màu đen cỡ 38-39 ở lại còn lại trên mặt cầu.

Hiện lực lượng công an đang thu thập thông tin và tổ chức tìm kiếm sơ bộ dưới lòng sông Đuống vị trí từ cầu Đông Trù chảy về ngã ba Dâu giáp với sông Hồng.

Lực lượng chức năng bảo đảm ATGT quanh khu vực hiện trường.

Lực lượng chức năng bảo đảm ATGT quanh khu vực hiện trường.

Đội CSGT số 5, Phòng CSGT cũng được huy động bảo đảm an toàn giao thông, yêu cầu các phương tiện và người dân không dừng đỗ tại khu vực hiện trường.

Hiện tại chưa thể khẳng định đây la vụ nhảy cầu tự tử, cơ quan chức năng đang tìm cách liên hệ với người nhà thanh niên trên để phối hợp giải quyết.

Tin có thể bạn quan tâm:

Minh Đức

Nguồn SK&ĐS: https://suckhoedoisong.vn/nghi-van-thanh-nien-nhay-cau-dong-tru-cong-an-dang-tim-kiem-169240518181306029.htm