Nghi vấn Lưu Thi Thi và 'tình mới' bị chơi xấu

Lưu Thi Thi nhận nhiều tin tiêu cực cho màn tái xuất trong Nhất Niệm Quan Sơn, fan nhanh chóng tìm ra điểm bất thường.

Sau 3 năm kể từ Lưu Kim Tuế Nguyệt, đóng cùng Nghê Ni, Lưu Thi Thi mới tái xuất màn ảnh. Lần này, bà xã Ngô Kỳ Long khiến fan phấn khích khi góp mặt trong một dự án cổ trang võ hiệp, khoe tài nghệ võ thuật đẹp mắt.

Phim vừa ra mắt đã đạt thành tích “khủng”, minh chứng cho độ hot của mỹ nhân hàng đầu lứa 85. Mới đây, Lưu Thi Thi nhận tin không vui khi liên tục xuất hiện trên hot search với các từ khóa kỳ lạ, nhiều người cho rằng, cô bị đối thủ chơi xấu.

Dàn cast Nhất Niệm Quan Sơn được khen hợp vai, diễn xuất tốt.

Dàn cast Nhất Niệm Quan Sơn được khen hợp vai, diễn xuất tốt.

Ngày 2/12, Nhất Niệm Quan Sơn tiếp tục tăng nhiệt độ trên nền tảng chiếu. Chỉ trong một thời gian ngắn nữa, dự án này sẽ chạm mốc 10.000. Bên cạnh đó, chỉ số nhân vật của nam chính Lưu Vũ Ninh đã phá 9 từ khá lâu. Lưu Thi Thi và đàn em được khen có phản ứng hóa học tốt, khả năng đánh đấm, diễn xuất đạt đến độ mãn nhãn.

Nhờ hiệu ứng từ dự án, Lưu Thi Thi đã lấy lại hào quang vốn có sau nhiều năm bị chê xuống phong độ. Thành tích mà cô đạt được cũng là một áp lực lớn đối với dàn hoa cùng lứa như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Đường Yên,...

Lưu Thi Thi bất ngờ lên hot search vì nghi vấn sử dụng filter làm đẹp da, còn Lưu Vũ Ninh thì bị chê dáng đứng không được thẳng.

Giữa “một rừng” thông tin tích cực, Lưu Thi Thi bất ngờ nhận về vô số tin bất lợi cho bản thân và cả dự án. Ngày 2/12, trên hot search Weibo bất ngờ hiện lên cụm từ: “Lưu Thi Thi cà da”“Lưu Vũ Ninh cổ rùa” nhằm chê bai ngoại hình nam nữ chính. Đáng nói, hot search này tự nhiên xuất hiện với vị trí cao trên BXH, khiến netizen cảm thấy rất khó hiểu.

Lưu Thi Thi bị tố "cà mặt" để da trông đẹp hơn.

Trước đó, việc đoàn phim che mặt diễn viên đóng thế cho Lưu Thi Thi và dàn cast cũng lên hot search. Trên thực tế, việc che mặt cascadeur là chuyện rất bình thường, điều này nhằm giữ sự riêng tư và hình ảnh cho họ. Vì thế, hot search này được đánh giá thiếu thuyết phục.

Trước đó, cô cũng vướng tin tiêu cực liên quan đến diễn viên đóng thế.

Thấy Lưu Thi Thi và Nhất Niệm Quan Sơn liên tục nhận những tin tức tiêu cực, cư dân mạng cho rằng, dự án này quá hot nên khán giả soi nhiều là đúng. Thời gian gần đây, khán giả ngày một khó tính khi thưởng thức các sản phẩm phim ảnh, hơn nữa, dự án nào cũng bị soi chứ không riêng gì phim của Lưu Thi Thi.

Tuy nhiên, số khác lại cho rằng những hot search này được đối thủ của Lưu Thi Thi tung ra, nhằm “phòng bạo”, dìm hàng nàng tiểu hoa. Thậm chí, có người lại nghĩ, vợ Ngô Kỳ Long bị chơi xấu, hiện đoàn phim và các diễn viên được gọi tên chưa lên tiếng xác minh điều này.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/nghi-van-luu-thi-thi-va-tinh-moi-bi-choi-xau-202312030703141301.html