'Ngẫu hứng lên ngôi' cùng xe tay ga Piaggio Vespa mới

Piaggio Việt Nam đã công bố kết quả cuộc thi “Vespa Top Stylish Contest” với sự tham dự của stylist: Pông Chuẩn, Lê Minh Ngọc và Lâm Thúy Nhàn.

Công ty Piaggio Việt Nam và ban giám khảo vừa công bố kết quả cuộc thi Vespa Top Stylist Contest với sự tham dự của ba đội stylist gồm: Pông Chuẩn, Lê Minh Ngọc, Lâm Thúy Nhàn. Cuộc thi được tổ chức nhân dịp ra mắt định vị thương hiệu Vespa mới với thông điệp “Vespa – Ngẫu hứng lên ngôi”.

Cuộc thi với chủ đề “Ngẫu hứng lên ngôi” là cơ hội để ba stylist tên tuổi cùng ekip cho thấy cách nhìn của họ về cái đẹp trong việc lựa chọn phong cách thời trang cho một cuộc sống năng động khi mà thời trang tự do và phóng khoáng đang trở thành xu hướng của năm 2016.

Ba Stylist tham gia cuộc thi là những người có sức ảnh hưởng tới thời trang, thẩm mỹ và tạo ra xu hướng trong cộng đồng những người yêu thời trang Việt Nam. Họ chính là những người đã giúp định hướng phong cách cho các ngôi sao hạng A như Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Thanh Hằng, Ngô Thanh Vân…

Đồng thời, cả ba cũng là những Stylist nổi tiếng của các tạp chí thời trang hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chính vì lẽ đó, họ đã trở thành những cái tên được lựa chọn để đồng hành cùng cuộc thi, cùng thương hiệu Vespa.

Tham gia vào cuộc thi lớn dành riêng cho Stylist lần này, mỗi người sẽ chọn cho mình một ekip gồm: nhiếp ảnh gia, nghệ sỹ trang điểm và làm tóc và thông qua buổi casting để tuyển chọn người mẫu phù hợp với ý tưởng cho bộ hình dự thi. Ban giám khảo gồm: bà Hương Color (Giám đốc Sáng tạo của cuộc thi), ông Marco Noto La Diega (Piaggio Việt Nam); nhà thiết kế Li Lam; bà Trần Thu Mai (Piaggio Việt Nam).

Kết quả, đội của stylist trẻ nhất trong cuộc thi là đội của Pông Chuẩn đã chứng tỏ sự chuyên nghiệp và khả năng sáng tạo của mình. Với concept “Đi”, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ cùng tinh thần tự do và ngẫu hứng đã được truyền tải một cách trọn vẹn trong từng bức ảnh.

Kết quả, đội của stylist trẻ nhất trong cuộc thi là đội của Pông Chuẩn đã chứng tỏ sự chuyên nghiệp và khả năng sáng tạo của mình. Với concept “Đi”, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ cùng tinh thần tự do và ngẫu hứng đã được truyền tải một cách trọn vẹn trong từng bức ảnh.

Tại Hồ Cốc, một chuyến du hành bắt đầu khi vi vu trên dòng xe mới nhất Vespa Sprint và Vespa Primavera mới, phút dừng chân của “Đi” khai mở cho buổi tiệc ngoài trời bằng một tinh thần tươi vui đầy cảm hứng, những khung ảnh lưu lại khoảnh khắc tràn đầy năng lượng.

Phục trang mang tinh thần du ngoạn được hòa phối dựa trên phong cách của nền văn hóa giới trẻ (sub-culture) Tây phương những năm 1980 và 1990, đại diện cho lời tuyên ngôn thời trang mới của tuổi trẻ tiên phong, hãy cởi bỏ những thói quen trầm mặc và vui lên đi, bởi đây là thời đại của sự ngẫu hứng và tự do!

Cách chọn trang phục trong mỗi khung ảnh của concept “Đi” chẳng ngần ngại thách thức mọi chuẩn mực bởi cách hòa phối ngẫu hứng. Từ những trang phục căn bản như denim jumpsuit, áo chemise vải lụa chiffon, bralet quấn dây màu beige-gold, đầm high-waist pental-hemline…

Stylist Pông Chuẩn biến hóa tài hoa dựa trên nền cảm hứng giao thoa của phong cách preppie, hippie deluxe, boho-eccentric... của bộ phận văn hóa trẻ sub-culture phương Tây thời đạị. Pông Chuẩn thích sự phóng khoáng, thể thao và bất quy tắc. Những bộ hình cô góp phần tạo nên, phong cách ăn mặc của bản thân cô giới thiệu với mọi người đều đi theo tôn chỉ này.