Netizen ngán ngẩm khi nữ tỷ phú chuyển giới liên tục hỏi ý kiến cho format mới của Miss Universe

  Tạp chí SaoStar
  7 liên quanGốc

  Bà Anne Jakrajutatip khiến dân tình cạn lời khi liên tục hỏi ý kiến cho format mới của Miss Universe.

  Vừa mới mua lại cuộc thi Miss Universe, nữ tỷ phú chuyển giới Anne Jakrajutatip đã có nhiều sự thay đổi khiến fan sắc đẹp khó có thể nắm bắt. Đáng chú ý, bà Anne thường đưa ra những quyết định "bất thình lình" khiến dân tình không khỏi hoang mang. Mới đây, bà chủ mới của Miss Universe lại làm netizen ngán ngẩm khi trưng cầu ý kiến cho format mới của cuộc thi.

  Theo đó, trước khi về tay bà chủ người Thái Lan, cuộc thi Miss Universe có format là Top 20 - Top 10 - Top 5 và Top 3. Nhưng trong buổi họp báo, bà Anne cho biết sẽ thay đổi format thành Top 15 - Top 7 - Top 3. Thay đổi này của nữ tỷ phú đã vấp phải nhiều sự chỉ trích của fan sắc đẹp bởi format mới khá khó hơn so với những mùa giải trước.

  Format ban đầu.

  Format ban đầu.

  Format mới theo bà Anne đề xuất.

  Format mới theo bà Anne đề xuất.

  Trước sự phản đối của dân tình, bà Anne lại một lần nữa hỏi ý kiến của khán giả và để mọi người lựa chọn format yêu thích. Điều này đã khiến khán giả không khỏi ngán ngẩm, cho rằng bà Anne đã hỏi quá nhiều những điều không cần thiết.

  Điều quan trọng với họ đó là ban tổ chức sẽ tìm ra người xứng đáng, phù hợp nhất để trở thành người kế nhiệm của Hoa hậu Harnaaz Sandhu. Việc bà Anne liên tục đăng bài để "chiều" theo ý của số đông khiến cuộc thi đang dần mất đi đẳng cấp vốn có của mình.

  Sau khi quyết định format mới, bà Anne tiếp tục xin lại ý kiến của khán giả.

  Sau khi quyết định format mới, bà Anne tiếp tục xin lại ý kiến của khán giả.

  Bình luận của netizen:

  - Sao hỏi nhiều vậy, mấy chủ trước có hỏi thế này không?

  - Format 15-7-3-1 quá khó và cảm giác sẽ nhạt hơn format cũ.

  - Dì hỏi nhiều quá, có chiều ý hết được đâu mà dăm bữa lại đăng một bài?

  - Chọn 1 cô từ 80 cô luôn đi, hỏi hoài làm cuộc thi kém sang hẳn.

  - Chủ cũ của Miss Universe không bao giờ lên mạng nói nhiều như vậy, làm ơn để cuộc thi giữ được giá trị và đẳng cấp của nó đi.

  Chi Nguyễn

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/nu-ty-phu-chuyen-gioi-hoi-y-kien-cho-format-moi-cua-miss-universe-202211210039509896.html