Nam Joo Hyuk bị tố bạo lực học đường: Công ty xử lý mạnh tay, bạn học lên tiếng bênh vực

Lỗ hổng trong bài tố cáo Nam Joo Hyuk bạo lực học đường được các fan chỉ ra. Công ty quản lý của nam diễn viên phủ nhận toàn bộ các cáo buộc và tuyên bố sẽ thực hiện hành động pháp lý ngay lập tức với người tung tin sai sự thật về Nam Joo Hyuk.

Chiều ngày 20/6, thông qua một trang tin Hàn Quốc, một người được cho là bạn học cũ đã tố cáo Nam Joo Hyuk là kẻ bắt nạt trong 6 năm học cấp Hai và cấp Ba. Ngay sau khi đọc bài báo, phía Management SOOP đã đưa ra phản hồi đầu tiên, cho biết đang xác nhận thông tin. Khoảng 4 tiếng kể từ khi bài báo được chia sẻ, công ty chủ quản của Nam Joo Hyuk chính thức đăng thông báo phủ nhận cáo buộc bắt nạt.

Lập trường chính thức của công ty được đăng tải trên Instagram.

Lập trường chính thức của công ty được đăng tải trên Instagram.

Management SOOP khẳng định: "Chúng tôi xác nhận tất cả thông tin liên quan trong cáo buộc là sai sự thật. Chúng tôi cũng bày tỏ sự tiếc nuối trước thông tin phiến diện từ các phương tiện truyền thông đã không kiểm chứng sự thật dù chỉ một lần với cơ quan quản lý hoặc diễn viên trước khi xuất bản bài báo".

Phía công ty quản lý của Nam Joo Hyuk cũng đưa ra biện pháp xử lý mạnh tay bằng hành động pháp lý đối với người cung cấp tin ẩn danh và phóng viên đã đăng bài đầu tiên. Management SOOP cũng bày tỏ sự bức xúc khi Nam Joo Hyuk và gia đình của nam diễn viên là người phải chịu tổn thương lớn nhất từ những tin đồn thất thiệt.

Người hâm mộ cảm thấy ấm lòng sau phản hồi dứt khoát và cứng rắn của Management SOOP.

Không chỉ công ty, các fan và những người được cho bạn cùng trường cũng tìm bằng chứng và lên tiếng bảo vệ Nam Joo Hyuk. Các fan cho rằng cáo buộc nam diễn viên là kẻ bắt nạt người tố cáo 6 năm từ cấp Hai lên cấp Ba là vô lý. Bởi thực tế, Nam Joo Hyuk đã liên tục chuyển trường trong thời gian này, anh chuyển từ trường cấp Hai Kyungnam qua Chanyong, sau đó tốt nghiệp cấp Ba ở Suil.

Một người dùng Twitter chia sẻ sau khi đọc bài tố cáo bạo lực học đường Nam Joo Hyuk: "Khi tôi nói chuyện với bạn bè hồi cấp Ba, họ đều bất ngờ vì bài báo Nam Joo Hyuk bạo lực học đường. Chúng tôi chỉ thấy cậu ấy chơi bóng rổ và bóng bàn vào ngày đó". Một người khác bình luận: "Hồi bọn mình học cấp Hai, nghe các tiền bối nói thì cậu ấy là đồ ngốc chỉ biết mỗi bóng rổ thôi". (Tổng hợp từ trang Jjwogi Nam Joo Hyuk - 남주혁 You're my future).

Sam

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/nam-joo-hyuk-bi-to-bao-luc-hoc-duong-cong-ty-xu-ly-manh-tay-ban-hoc-len-tieng-benh-vuc-post1447519.tpo