Mỹ nhân bị Lưu Diệc Phi lườm nguýt giờ ra sao?

  Giang Nhất Yến từng là mỹ nhân được đánh giá cao, hứa hẹn tỏa sáng cho đến khi cô liên tiếp bị 'bóc phốt' tính cách.

  Nhiều năm về trước Giang Nhất Yến chính là nữ thần màn ảnh của Cbiz. Cô từng được báo chí hết lời ca ngợi vì nhan sắc nổi bật, diễn xuất ấn tượng. Từng có nhiều bài báo ca ngợi Giang Nhất Yến là "thanh thuần như hoa cúc". Nhưng không ai ngờ rằng sau thời gian được tung hô, cô bị "bóc phốt" về đời tư và nhân cách.

  Giang Nhất Yến từng là mỹ nhân được đánh giá cao về nhan sắc và diễn xuất.

  Cách đây không lâu, báo chí truyền thông vừa có bài viết về cuộc sống hiện tại của Giang Nhất Yến. Cụ thể, cô bị phóng viên chụp lại hình ảnh xuất hiện cùng tài tử Triệu Hán Đường và 2 bé trai. Có thông tin nữ diễn viên đã bí mật kết hôn sinh con.

  Theo đó, Giang Nhất Yến hợp tác với Triệu Hán Đường trong dự án phim 77 ngày năm 2018 do chính Triệu Hán Đường làm đạo diễn. Sau đó có tin cặp đôi đã có con chung sau thời gian bên nhau. Nhưng, cả hai không lên tiếng giải thích.

  Giang Nhất Yến và Triệu Hán Đường phải lòng nhau sau khi hợp tác.

  Có tin cặp đôi đã có 2 con chung nhưng cả hai không lên tiếng thừa nhận.

  Thực tế, vài năm nay sự nghiệp của Giang Nhất Yến ngày càng thụt lùi vì quá khứ từng vướng vào scandal tình ái và bị chê EQ thấp khi mâu thuẫn với Lưu Diệc Phi và Đặng Siêu. Năm 2019, cô nhận được giải thưởng về kiến trúc tại Mỹ. Nhưng thiết kế của Giang Nhất Yến bị đánh giá là giống với của một kiến trúc sư khác. Nữ diễn viên nhận được vô số lời chê bai. Được biết, cô đã rời khỏi đại lục và đến Hong Kong để tìm cơ hội phát triển nhưng không thành công.

  Giang Nhất Yến đạt giải thưởng về kiến trúc.

  Sau đó cô bị khui chuyện "sao chép" thiết kế của người khác.

  Giang Nhất Yến từng bị Lưu Diệc Phi lườm nguýt

  Được biết, thời còn ngồi trên ghế nhà trường, Giang Nhất Yến và Lưu Diệc Phi học chung một lớp. Cả hai là bạn bè khá thân của nhau. Dù là bạn bè nhưng Giang Nhất Yến từng khiến cho "thần tiên tỷ tỷ" muối mặt khi cả hai xuất hiện chung trong một chương trình truyền hình.

  Giang Nhất Yến và Lưu Diệc Phi là bạn bè cùng học 1 lớp.

  Cụ thể, khi tham gia Lỗ Dự có hẹn, Giang Nhất Yến đã vô tư "bóc phốt" Lưu Diệc Phi mà không hề suy nghĩ kỹ. Theo đó, khi MC hỏi về ấn tượng khi gặp "thần tiên tỷ tỷ", nữ diễn viên đã trả lời: "Thực ra chúng tôi cũng có chút tò mò về cô ấy, bởi vì Lưu Diệc Phi rất ít khi tới lớp đi học... Cô ấy cũng không phải là người thích trò chuyện". Phát hiện ra mình đang nói xấu đồng nghiệp, Giang Nhất Yến cố sửa lại: "Tớ không nói cậu đi quay hay trốn học đâu".

  Giang Nhất Yến "lỡ mồm" tiết lộ chuyện Lưu Diệc Phi không đến lớp.

  "Thần tiên tỷ tỷ" lườm nguýt bạn đồng môn.

  Câu nói của Giang Nhất Yến khiến Lưu Diệc Phi câm nín không biết nói câu gì. Thậm chí trong một khoảnh khắc "thần tiên tỷ tỷ" còn lườm nguýt Giang Nhất Yến và cảm thấy không thoải mái. Đây là lần hiếm hoi Lưu Diệc Phi có diện mạo như vậy vì cô vốn gắn liền với hình ảnh thân thiện dễ gần.

  Giang Nhất Yến cũng từng bị tố cố tình "thả thính" Đặng Siêu.

  Không chỉ vậy, Giang Nhất Yến còn tốn biết bao giấy mực của báo chí khi dính tới bê bối mang vốn đầu tư tới tìm biên kịch Vu Chính để cướp nhân vật của Vương Lạc Đan, cướp vai của Tiết Khải Kỳ trong Tứ Đại Danh Bộ thậm chí còn "thả thính" Đặng Siêu trong show truyền hình... Cô bị đánh giá là người có EQ thấp, tính cách thích bon chen, nham hiểm.

  "Trà xanh" nói dối lẫy lừng Cbiz

  Ngoài những lời chê bai về nhân cách, Giang Nhất Yến còn có đời tư nhiều rắc rối. Cô thậm chí còn trở thành "trà xanh" nói dối lừng lẫy nhất Cbiz. Theo đó, Giang Nhất Yến thời quá khứ từng có thời gian cặp với đại gia chuỗi cửa hàng bánh gato nổi tiếng Lê Hồng.

  Giang Nhất Yến có đời tư rắc rối.

  Cô từng vướng tin là nhân tình của đại gia La Hồng.

  Cụ thể, Giang Nhất Yến và La Hồng qua lại với nhau khi vị đại gia này đã có gia đình. Cô nghiễm nhiên trở thành "bà chủ" bí mật của chuỗi cửa hàng bánh. Không ít người từng trêu chọc Giang Nhất Yến là: "Bà chủ mới của chuỗi cửa hàng bánh kem "soán ngôi" bà cả, thái độ cũng trở nên khác hẳn".

  Chứng kiến cảnh tượng này, vợ của đại gia La Hồng quyết định ly hôn. Vì thế mà Giang Nhất Yến trở thành "trà xanh" trong mắt thiên hạ. Cô bị gán mác "hồ ly tinh" chen chân vào gia đình người khác. Giữa lúc này, đại gai La Hồng lại nhờ vợ cũ ra mặt để bảo vệ thanh danh cho nhân tình.

  Giang Nhất Yến hẹn hò với La Hồng dù anh đã có vợ con.

  Trước thái độ bất ngờ của đại gia La Hồng, nhiều người nhận định Giang Nhất Yến thực sự quá cao tay. Vì vợ của La Hồng lên tiếng thanh minh, cô gần như trở thành người trong sạch, không bị dính tiếng xấu. Ngoài ra, Giang Nhất Yến còn chia sẻ thêm rằng bản thân có bạn trai lâu năm nên không có chuyện cặp bồ. Tuy nhiên, chẳng ai chịu tin nữ diễn viên vì người "bạn trai" này chưa từng công khai xuất hiện cùng Giang Nhất Yến. Cô bị chê bai thậm tệ vì nói dối.

  Giang Nhất Yến trở thành "trà xanh" nói dối lừng lẫy Cbiz khi phủ nhận quan hệ với nhân tình.

  Tư Dạ

  Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/my-nhan-bi-luu-diec-phi-luom-nguyt-hay-tra-xanh-noi-doi-lay-lung-cbiz-gio-ra-sao-51202127104957241.htm