Một nàng Hậu tái xuất sau khi bí mật sang Mỹ sinh con

Tạp chí SaoStar
Gốc

Người đẹp chính thức comeback sau thời gian vắng bóng Vbiz.

Mới đây, trên trang cá nhân Dương Mỹ Linh thông báo chính thức tái xuất sau thời gian tạm ngưng công việc chăm sóc con cái. Nàng Hậu viết: "Sau thời gian làm mẹ bỉm thì hôm nay em chính thức tái hòa nhập cộng đồng. Không biết có còn ai nhớ mình không".

Người đẹp chính thức comeback sau thời gian vắng bóng Vbiz.

Người đẹp chính thức comeback sau thời gian vắng bóng Vbiz.

Đông đảo khán giả, bạn bè gửi lời chúc mừng tới Dương Mỹ Linh cho sự tái xuất sau thời gian vắng bóng. Phía dưới bài viết, mọi người để lại nhiều bình luận như:

- Mẹ bỉm tái hòa nhập thành công nha.

- Chị đã trở lại và lợi hại hơn xưa, mẹ bỉm xinh quá nha.

- Vui quá nè chị ơi, xin vía ngày càng trẻ đẹp với ạ.

- Xịn quá nha, thành công đại thành công nha chị ơi.

Dương Mỹ Linh ít chia sẻ đời tư lên mạng xã hội nên nhiều khán giả bất ngờ.

Hoa hậu Dương Mỹ Linh mang thai cũng được giữ kín. Cô cũng ít chia sẻ đời tư lên mạng xã hội nên nhiều khán giả bất ngờ. Trước đó, siêu mẫu Anh Thư đăng tải bài viết thông báo tin vui về Hoa hậu Dương Mỹ Linh. Cô không giấu được sự vui mừng khi người bạn thân của mình đã hạ sinh thành công con gái đầu lòng tại Mỹ. Ngoài ra, Anh Thư cũng tiết lộ tên bé là Baby Julian.

Siêu mẫu Anh Thư viết: "Chào mừng con yêu Baby Julian đã ra đời khỏe mạnh bình an. Chúc con luôn ăn ngoan ngủ khỏe, hạnh phúc và vui vẻ trong tình yêu thương của gia đình. Chúc mừng em gái của chị Dương Mỹ Linh đã vượt cạn thành công. Chúc mừng ba Bảo Anh có thêm thành viên cuộc sống viên mãn đủ đầy. Mong được gặp con yêu và cả nhà mình".

Người đẹp lên xe hoa với doanh nhân Tôn Thất Bảo Anh vào ngày 12/12/2022.

Dương Mỹ Linh sinh năm 1984, là Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006. Cô từng làm người mẫu, tham gia đóng MV trước khi sang Mỹ định cư. Người đẹp lên xe hoa với doanh nhân Tôn Thất Bảo Anh vào ngày 12/12/2022. Lễ cưới diễn ra trong không gian riêng tư với số lượng khách mời hạn chế. Cả hai trải qua 4 năm gắn bó trước khi quyết định tổ chức hôn lễ. Sau hôn lễ tại TP.HCM và Bến Tre, Dương Mỹ Linh - Bảo Anh trở về Mỹ tiếp tục sinh sống và làm việc.

Thúy Thúy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/mot-nang-hau-tai-xuat-sau-khi-bi-mat-sang-my-sinh-con-202306251630563123.html