Một hotgirl 9x đình đám hạ sinh con đầu lòng

Sáng ngày 3/3, gia đình nhỏ của nàng hotgirl 9x đình đám đã chào đón thành viên mới sau nhiều tháng ngày trông ngóng.

Cho đến thời điểm hiện tại, những hotgirl 9x đình đám cách đây nhiều năm về trước đã có lối đi riêng cho bản thân. Có người vẫn tiếp tục hoạt động nghệ thuật trong làng giải trí, một số cô nàng lại lựa chọn kết hôn và lui về ở ẩn để chăm sóc tổ ấm nhỏ.

Mới đây vào ngày 3/3, một thành viên của nhóm hot girl "Bộ ba sát thủ" đã sinh con đầu lòng. Được biết vợ chồng cô nàng đã chờ đợi nhiều tháng ngày để chào đón thiên thần nhỏ đến với gia đình.

Mẫn Tiên chính là hotgirl 9x đón tin vui trong sáng ngày 3/3

Mẫn Tiên chính là hotgirl 9x đón tin vui trong sáng ngày 3/3

Cụ thể Mẫn Tiên đã đăng tải hình ảnh chụp cận con và hạnh phúc chia sẻ: "Em mèo lắm lông tới rồi đây, đúng chuẩn Key (chồng của Mẫn Tiên) nhỏ". Ngoài ra cũng như những "mẹ bỉm" đình đám trong làng giải trí, người đẹp cũng lựa chọn khéo léo che diện mạo của con khi vừa mới chào đời.

Hình ảnh mới nhất của con Mẫn Tiên

Được biết Mẫn Tiên và Key, cựu thành viên nhóm nhạc Monstar đã công khai chuyện tình cảm đầu năm 2022 và tổ chức lễ ăn hỏi vào tháng 10 cùng năm. Sau một tháng, cặp đôi quyết định đăng ký kết hôn và trở thành vợ chồng hợp pháp. Trên mạng xã hội, vợ chồng Mẫn Tiên khá thoải mái trong việc chia sẻ những câu chuyện đời tư tới đông đảo người hâm mộ.

Mẫn Tiên và Key khoe giấy đăng ký kết hôn

Thực tế cặp đôi đã quen biết cách đây nhiều năm về trước, tuy nhiên khi đó Key vẫn đang hoạt động nghệ thuật trong Nam còn Mẫn Tiên sinh sống, làm việc tại Hà Nội. Sau một thời gian trò chuyện, cựu thành viên nhóm nhạc Monstar đã quyết định ra Hà Nội để gặp gỡ Mẫn Tiên.

Vượt qua sự khó khăn khi yêu xa, cuối cùng cả hai đã cùng nhau gặt hái "quả ngọt" là cuộc sống hôn nhân viên mãn và thiên thần nhỏ Noah

Phương Vy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/mot-hotgirl-9x-dinh-dam-ha-sinh-con-dau-long-202303031138577124.html