Môi trường học lý tưởng tại trường mầm non quốc tế Nguyễn Du Plus

Trường mầm non quốc tế Nguyễn Du Plus là nơi ươm mầm và chắp cánh cho những ước mơ trẻ thơ bằng các phương pháp giáo dục mầm non tiên tiến cùng môi trường học tập lý tưởng, thân thiện.

Với cơ sở vật chất trường lớp, Xanh – Sạch – Đẹp, đồ dùng dạy học, đồ chơi được quan tâm đầu tư, công tác phát triển đội ngũ được chú trọng, giáo viên tâm huyết, yêu nghề, mến trẻ, trường mầm non quôc tế Nguyễn Du Plus nhiều năm nay được xem là ngôi trường tốp đầu ngành giáo dục tại TP.Hà Tĩnh (Hà Tĩnh), đã trở thành địa chỉ tin cậy của phụ huynh khi đến gửi trẻ.

Các bé được trải nghiệm tại vườn rau sạch của nhà trường.

Ở đó nhà trường liên tục cập nhật kinh nghiệm và thành tựu giáo dục mầm non trong nước và thế giới. Trường có kiến trúc đẹp mắt, nhiều cây xanh tạo nên một không gian thư thái yên bình, môi trường lý tưởng để trẻ học tập, sinh hoạt, vui chơi và trải nghiệm.

Trường mầm non quốc tế Nguyễn Du Plus với phương châm “nâng cao chất lượng giáo dục, mở ra một hướng đi mới trong việc nuôi dưỡng và phát triển tiềm năng của con người. Đưa tầm vóc người Việt Nam phát triển toàn diện tạo ra những thế hệ vượt trội về cả trí lực - tâm lực - thể lực”.

Niềm vui của các em nhỏ trường mầm non Nguyễn Du Plus được về thăm quê hương Bác Hồ.

Một môi trường an toàn, cơ sở vật chất phù hợp với lứa tuổi mầm non. Điều kiện lớp học đảm bảo, chan hòa ánh sáng tự nhiên, diện tích lớp học rộng để trẻ có không gian hoạt động. Chế độ dinh dưỡng phù hợp cho từng độ tuổi, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Trường mầm non Nguyễn Du Plus tự hào là trường học mang đến cho các con trải nghiệm học tập vui vẻ và hạnh phúc với: Môi trường học tập song ngữ giúp con phát triển tư duy ngôn ngữ.

Hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường xuyên nhằm bổ sung kiến thức và phát triển kỹ năng cho trẻ.

Đội ngũ giáo viên tận tâm, yêu trẻ được đào tạo và giám sát bởi Viện nghiên cứu giáo dục phát triển tiềm năng con người. Chương trình giáo dục thể chất được chú trọng với nhiều hoạt động thể thao, rèn luyện sức khỏe như: bơi lội, võ karate, bóng rổ, các trò chơi vận động...

Không gian thoáng mát, đầy đủ các phòng chức năng hỗ trợ việc học của con trọn vẹn Hoạt động ngoại khóa và các chương trình lễ hội được tổ chức thường xuyên nhằm bổ sung kiến thức và phát triển kỹ năng cho trẻ.

Trẻ tự do lựa chọn hoạt động học tập yêu thích, dưới sự hỗ trợ của cô giáo.

Trao đổi với chúng tôi, cô Trần Thị Diệu Huyền, Hiệu trưởng Trường Mầm non Quốc tế Nguyễn Du Plus chia sẻ: “Được xây dựng từ tình yêu thương, trách nhiệm, sự tận tâm của những người sáng lập, của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường, trường mầm non quốc tế Nguyễn Du Plus cam kết đồng hành cùng các bé yêu từ những bước đi đầu đời để các bé lớn lên trong sự thành công và hạnh phúc”.

Không chỉ thỏa mãn nhu cầu học tập, vui chơi, môi trường tôn trọng trẻ giúp các con thêm tin tưởng và yêu mến mọi người và môi trường xung quanh. Nhờ những chất liệu “xanh” trong lớp học như cây cối, hoa lá, trái cây, rau, củ quả... trẻ thêm yêu những thực phẩm quen thuộc hàng ngày, trân trọng môi trường sống xung quanh mình để hướng tới một lối sống yêu thiên nhiên và môi trường.

Các bé được trao quyền lựa chọn, khám phá và thử nghiệm mà không lo sợ mắc lỗi hay bị trách phạt dưới sự khuyến khích của thầy cô. Các con thỏa sức phát huy khả năng sáng tạo và luôn được tôn trọng về điều đó. Vì vậy, tính tự tin của trẻ được hình thành, giúp các con tin tưởng ở bản thân và quyết đoán trong mọi vấn đề.

Đến với những lớp học tại trường mầm non quốc tế Nguyễn Du Plus là đến với với những khoảng không gian rộng mở, tràn ngập tình yêu thương, nơi trẻ được tôn trọng và đảm bảo sự tự do để học tập, khám phá. Đó cũng là nền tảng để các con vững bước trưởng thành hơn mỗi ngày.

P.V

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/moi-truong-hoc-ly-tuong-tai-truong-mam-non-quoc-te-nguyen-du-plus-a659153.html