Mối quan hệ đầy sóng gió của Tuấn Hưng và Duy Mạnh

Tuấn Hưng tuyên bố mối quan hệ với Duy Mạnh chính thức kết thúc, sau hơn một năm êm ấm.

Mối quan hệ giữa Tuấn Hưng và Duy Mạnh không thể cứu vãn?

Tối 29/11, Tuấn Hưng chia sẻ bài viết mới nhất về mối quan hệ với Duy Mạnh. Nam ca sĩ viết: "Tôi và anh Mạnh đã nói chuyện trực tiếp với nhau. Từ nay, nước sông không phạm nước giếng".

Ngay sau khi đăng tải, bài viết nhanh chóng gây xôn xao dư luận. Theo nguồn tin của Dân Việt, việc ca sĩ Duy Mạnh có chia sẻ liên quan tới cuộc sống gia đình của Tuấn Hưng đã khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng, khó cứu vãn.

Tuấn Hưng và Duy Mạnh đều là những ngôi sao đình đám của showbiz Việt một thời. Ở thời kỳ đỉnh cao, Duy Mạnh không ít lần viết các ca khúc để tặng cho đồng nghiệp. Tuấn Hưng cũng không ngoại lệ khi anh đã được tặng hai bài hát Dĩ vãng cuộc tình và Biết tìm đâu trong thời điểm năm 2005, 2006. Hai bài hát này cũng chính là điểm nhấn để giúp cho sự nghiệp ca hát của Tuấn Hưng thăng hoa.

Mối quan hệ của Tuấn Hưng và Duy Mạnh gặp nhiều sóng gió trong suốt hơn một thập kỷ vừa qua. (Ảnh: TL)

Mối quan hệ của Tuấn Hưng và Duy Mạnh gặp nhiều sóng gió trong suốt hơn một thập kỷ vừa qua. (Ảnh: TL)

Năm 2016, mối quan hệ của họ ngày càng trở nên căng thẳng hơn khi hai ca sĩ tiếp tục đăng đàn tố nhau. Duy Mạnh viết trên Facebook ám chỉ Tuấn Hưng hát ca khúc Hãy về đây bên em không xin phép tác giả. Thời điểm đó, Tuấn Hưng đã lên tiếng xin lỗi và hứa: "Từ nay sẽ không bao giờ sử dụng tất cả các ca khúc của Duy Mạnh nữa".

Sự việc bị đẩy đi xa khi người hâm mộ của hai ca sĩ liên tục "khẩu chiến" trên mạng xã hội. Suốt một thời gian dài, cả hai không liên lạc. Tuy nhiên, năm 2022, Tuấn Hưng là người chủ động gọi điện nói chuyện với Duy Mạnh để xóa bỏ các mâu thuẫn. "Trong mối quan hệ giữa hai người, nếu một trong hai không chấp nhận lùi lại thì sẽ khó để mọi thứ trở nên tốt đẹp. Anh Duy Mạnh trêu tôi nhiều quá, nếu tôi cáu và đối đáp thì chuyện càng căng thẳng nên tôi chọn im lặng. Nhưng đã đến lúc chúng tôi phải tự xóa bỏ sĩ diện để hiểu nhau. Tôi nói với anh Duy Mạnh, nếu tôi làm gì sai, anh ấy có thể mắng, chỉ dạy. Chúng tôi có thể không thân như ngày xưa nhưng cần hiểu tốt về nhau. Và sau cuộc điện thoại đó, hai anh em đã nhận ra vấn đề và nói chuyện qua lại. Tôi bất ngờ khi chính anh Duy Mạnh nói viết một bài hát tặng tôi" - ca sĩ Tuấn Hưng bộc bạch.

Chia sẻ với Dân Việt vào thời điểm đó, Duy Mạnh cũng cho biết Tuấn Hưng là nam nghệ sĩ hiếm hoi được anh tặng nhiều ca khúc, có thể ví như "chàng thơ" trong con đường sự nghiệp của anh. "Tôi và Hưng không có vấn đề gì, chỉ là tính tôi hay trêu đùa để cuộc sống vui vẻ, thú vị" - Duy Mạnh thổ lộ.

Sau một thời gian làm lành, Tuấn Hưng phát hành ca khúc Thì đừng giận nhau nữa nhé do Duy Mạnh viết tặng. Cả hai cũng tương tác vui vẻ và hứa hẹn sẽ cho ra mắt các sản phẩm kế tiếp.

Theo Yến Thanh/Dân Việt

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/giai-tri/moi-quan-he-day-song-gio-cua-tuan-hung-va-duy-manh-1929337.html