Mỗi khi đòi hỏi là Messi 'khó ở'

  Sau khi vui cùng ngôi vô địch World Cup, Messi quay lại PSG vui được vài ngày rồi lại 'khó ở' với đồng đội và HLV Galtier lại khó… chịu và khó hiểu.

  Đây là thời điểm người đại diện (cũng là cha của Messi) Jorge Messi đang thương lượng với PSG vào thời điểm chuẩn bị “chốt” cho năm thứ ba Messi phục vụ trong đội bóng đại gia thế giới của Pháp.

  Messi tăng giá trị hơn rất nhiều sau khi lĩnh xướng “điệu tango” lên ngôi thế giới.

  Messi tăng giá trị hơn rất nhiều sau khi lĩnh xướng “điệu tango” lên ngôi thế giới.

  Bản hợp đồng của Messi với PSG theo phương thức “2+1”, tức sau hai năm Messi đá cho PSG thì cuối mùa thứ hai, hai bên thương lượng cho mùa thứ ba...

  Messi tăng giá trị hơn rất nhiều sau khi lĩnh xướng “điệu tango” lên ngôi thế giới tại Qatar. Tuy nhiên, những ngày này Messi lại đang thể hiện sự “khó ở” ở CLB thủ đô Paris, lầm lì, ít nói và cũng ít thể hiện.

  Báo chí thế giới mô tả sau khi bay cao ở World Cup 2022, Messi đang chìm khi quay lại PSG.

  Trong bốn trận gần đây, PSG chỉ thắng một, có trận hòa 1-1 đáng thất vọng với Reims cùng phong độ nhạt nhòa của Messi. Một kịch bản thường thấy ở ngôi sao này mỗi khi bước vào cuộc thương lượng mới.

  Nửa tháng trước khi Siêu cúp Tây Ban Nha diễn ra ở Riyadh (Saudi Arabia), người đại diện Jorge Messi có mặt tại đó và hé lộ nguồn tin nửa đúng nửa thật nói là đang thương lượng với CLB Al Hilal của Saudi Arabia, nếu Messi đồng ý thì anh sẽ là đối thủ của Ronaldo qua trận “derby Riyadh” cùng khoản tiền kếch xù mỗi mùa nhận 300 triệu USD.

  DUY ÂN

  Nguồn PLO: https://plo.vn/moi-khi-doi-hoi-la-messi-kho-o-post718442.html