'Mợ chảnh' khoe nhan sắc cực phẩm tại sự kiện, liệu có áp đảo được bạn đồng niên Song Hye Kyo?

Nữ diễn viên Jeon Ji Hyun khiến nhiều người ngỡ ngàng với 'vẻ đẹp không tuổi' trong một sự kiện gần đây nhưng vẫn bị đem ra so sánh với Song Hye Kyo.

Mới đây, nữ diễn viên Hàn Quốc Jeon Ji Hyun đã gây chú ý khi xuất hiện tại sự kiện ra mắt bộ phim Poiret được tổ chức tại Megabox Seongsu, Seongdong-gu, Seoul. Tại sự kiện, nữ diễn viên đã lựa chọn xuất hiện trước công chúng với một chiếc váy đen tuyền để tôn lên vẻ đẹp thanh lịch và kín đáo. Cô toát ra khí chất sang chảnh chứng tỏ sự hiện diện và địa vị của một nữ diễn viên hạng A.

Bên cạnh đó, theo truyền thông, mới đây vợ chồng Jeon Ji Hyun và ông xã đã mua căn hộ áp mái ở tòa nhà nổi tiếng Acro Seoul Forest với giá 13 tỷ won (hơn 230 tỷ đồng). Đây là mức giá cao nhất trong tất cả các giao dịch mua bán căn hộ ở Seoul vào thời điểm cặp sao mua. Căn hộ có diện tích khoảng 264 mét vuông.

Nguồn tin cho biết thêm, vợ chồng Jeon Ji Hyun đã thanh toán toàn bộ bằng tiền mặt. Trong đó, Jeon Ji Hyun bỏ ra 12 tỷ won (hơn 212 tỷ đồng) còn ông xã Choi Joon Hyuk chi nốt số tiền còn lại. Nữ diễn viên được cho là sở hữu nhiều bất động sản và đa số cô thực hiện giao dịch chi trả bằng tiền mặt. Điều này có thể khẳng định vị thế của nữ diễn viên trong làng giải trí hiện nay.

Hiện Jeon Ji Hyun đang xem xét tham gia bộ phim truyền hình Polaris. Cũng theo một số nguồn tin thông báo trước đó, cô là một trong những nữ diễn viên được trả cát-xê cao nhất hiện nay ở Hàn Quốc.

Jeon Ji Hyun và Song Hye Kyo bằng tuổi nhau, cùng sinh năm 1981, lại có điểm chung là cả hai đều là những "tường thành nhan sắc của xứ Hàn". Ngoài Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun, các nữ diễn viên sinh năm 1981 còn có Han Ye Seul, Han Hye Jin, Sung Yu Ri, Eugene, Choi Jung Won, Jang Na Ra, Jung Ryeo Won, Song Ji Hyo, Hong Soo Hyun, Jung Si A...

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/mo-chanh-khoe-nhan-sac-cuc-pham-lieu-co-ap-dao-song-hye-kyo-202305121758578317.html