MisThy hốt hoảng vì Lăng LD và R.Tee đánh nhau 'túi bụi', chuyện gì xảy ra thế này?

Lý do gì đã khiến Lăng LD và R.Tee 'ẩu đả' ngay trước mặt MisThy?

Tối 3/9, tập mới nhất của chương trình Hết hơi hát hit đã được phát sóng với sự tham gia của khách mời là 2 anh chàng rapper R.Tee và Lăng LD. Sau tiết mục mở màn, Lăng LD và R.Tee bất ngờ đánh nhau túi bụi khiến MisThy hoảng hồn. Tất nhiên, đây chỉ là màn chào nhau có phần hơi căng thẳng và bạo lực của 2 khách mời để khởi động cho những thử thách từ chương trình.

Tại vòng 1, Lăng LD và R.Tee đã được khởi động với những mini game hết sức thú vị từ chương trình. Có thể kể đến như đọ làn hơi dài, thử thách trí nhớ đối phương với loạt từ ngữ vô cùng "đày ải",... Kết thúc vòng 1, R.Tee là người chiến thắng và nhận về 3 chiếc thẻ "quyền năng" từ chương trình để sử dụng trong vòng 2.

Tại phần 2 chương trình, khách mời sẽ được quyền chọn những ô ký tự trên chiếc bảng thử thách. Người chọn sẽ phải thực hiện thử thách, vượt qua sẽ được đi một nước cờ bất kỳ (theo quy luật cờ OX).

R.Tee đã nhận được thử thách chọn và thể hiện lại một bản hit của rapper mà mình yêu thích. Và Crying Over You (JustaTee ft Binz) chính là ca khúc được nam rapper chọn thể hiện. Mặc dù hơi vấp tại một số đoạn, thế nhưng R.Tee vẫn được xác nhận là vượt qua thử thách. Ngay sau đó, R.Tee tiếp tục được thử thách một màn rap freestyle với nội dung liên quan đến các đạo cụ mà chương trình chuẩn bị sẵn. Ngay lập tức, R.Tee đã chọn ngay đối thủ Lăng LD để thực hiện ngon lành thử thách. Với việc liên tục vượt qua các thử thách một cách dễ dàng, R.Tee dường như đang tỏ ra chiếm ưu thế so với Lăng LD.

Trong khi đó, Lăng LD đã dính ngay thử thách viết tên ca khúc bằng... mông. Được chương trình đưa ra 5 tên ca khúc, nhưng chỉ viết được 2 tên, Lăng LD ngậm ngùi chấp nhận bị thất bại trong thử thách này. Mặc dù có khởi đầu khá gian nan, nhưng càng về sau Lăng LD càng chứng tỏ mình là một đối thủ nặng ký. Liên tục vượt mặt R.Tee trong các thử thách như đoán tên bài hát, trả lời 10 câu hỏi, chọn "true or dare",... Lăng LD đã xuất sắc chiến thắng với tỉ số 6-2.

Vì là người chiến thắng trong vòng 2 nên Lăng LD đã nhận được chiếc hộp gợi ý cho bài hát chính của chương trình. Tuy nhiên Lăng LD lại quyết định cho R.Tee một cơ hội để đoán trước, thế nhưng một lần nữa anh chàng lại không thể tìm ra kết quả. Và chiến thắng chung cuộc đã thuộc về Lăng LD khi anh chàng tìm ra kết quả là ca khúc Khu tao sống (Wowy ft Karik). R.Tee vì là người thua nên đã phải chịu hình phạt đứng rap trên chiếc máy rung thần thánh của chương trình.

Đậu Đậu

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/misthy-hot-hoang-vi-lang-ld-va-rtee-danh-nhau-tui-bui-20200903203601072.html