Minh Tú đặt di ảnh của bố trong bó hoa cưới

'Chúng con nhất định sẽ luôn yêu thương nhau bằng cả sư chân thành' - Minh Tú bày tỏ.

Tối ngày 13/4, đám cưới Minh Tú và chồng Tây chính thức diễn ra tại TP.HCM. Dàn khách mời đình đám trong hôn lễ Minh Tú gồm những gương mặt: Puka - Gin Tuấn Kiệt, Lan Khuê, Nam Thư, Duy Khánh, Ngô Kiến Huy, Huỳnh Lập, Độ Mixi, Khả Như, Trúc Nhân, Đức Phúc, Jun Phạm,...

Minh Tú nhắn nhủ tới đấng sinh thành: Ba là ánh sáng sưởi ấm và che chở cho tụi con

Một chi tiết gây xúc động tại đám cưới Minh Tú chính là bó hoa cưới. Nữ siêu mẫu đặt di ảnh của bố một cách trang trọng bên bó hoa. Trên dây ruy băng còn có dòng chữ là lời gửi gắm đầy yêu thương: "Một đời yêu thương, 1 đời chung bước".

Minh Tú đặt di ảnh của bố trong bó hoa cưới.

Minh Tú rạng rỡ trong ngày trọng đại.

Bó hoa cưới ý nghĩa của Minh Tú khi có di ảnh ba ruột được đặt đầy trang trọng với ngụ ý dù ở bất cứ nơi nào thì ba cô luôn bên cạnh, chúc phúc cho con gái mình.

Dàn khách mời xúc động trước lời nhắn nhủ của Minh Tú tới người ba quá cố: "Ba yêu dấu! Ba ơi, cuối cùng khoảnh khắc trọng dại này cũng đã đến. Dù ở bất cứ nơi nào con tin rằng ba đang mỉm cười và chúc phúc cho tụi con. Cám ơn ba đã luôn là ánh sáng sưởi ấm và che chở cho tụi con. Chúng con nhất định sẽ luôn yêu thương nhau bằng cả sư chân thành. Thương ba! Minh Tu & Chris, 18-04-2024".

'Chúng con nhất định sẽ luôn yêu thương nhau bằng cả sư chân thành' - Minh Tú bày tỏ.

Không gian lễ cưới của Minh Tú đậm nét truyền thống

Nàng siêu mẫu bày tỏ: "Tôi biết ngày tôi lên xe hoa là ngày mà ba tôi trông đợi rất là lâu rồi nhưng có thể là chưa có cơ duyên để mà chứng kiến cái giây phút này. Tôi tin chắc rằng là dù ở bất cứ nơi nào thì ba tôi đang cảm thấy rất hạnh phúc và yên lòng về đứa con gái này".

Minh Tú hóa công chúa trong bộ váy cưới trắng tinh khôi.

Đặc biệt, những phần quà mà vợ chồng Minh Tú chuẩn bị là các sản phẩm tái chế, bao gồm xà phòng được làm thủ công bằng tay, không chứa chất xúc tác như các loại xà phòng công nghiệp thông thường. Bên cạnh đó, chiếc túi tái chế đầy màu sắc bên ngoài càng làm cho phần quà tặng của Minh Tú trở nên khác biệt. Đám cưới Minh Tú mang đậm phong cách truyền thống khi kết hợp gỗ, tre, mành, hoa cỏ thể hiện sự trân trọng giá trị văn hóa của quê hương.

Thúy Thúy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/minh-tu-dat-di-anh-cua-bo-trong-bo-hoa-cuoi-202404132122154465.html