Midu xác nhận chuẩn bị lấy chồng?

Midu vốn là người kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Thời gian gần đây, Midu trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ. Nguồn cơn xuất phát từ bức ảnh hậu trường chụp ảnh cưới của nữ diễn viên bên cạnh người đàn ông giấu mặt được chia sẻ khắp diễn đàn.

Sau thời gian im lặng, đến tối 16/4, Midu đã có chia sẻ liên quan đến việc trên. Theo đó, nữ diễn viên chia sẻ: "Xin lỗi các anh, bây giờ em phải đi lấy chồng rồi". Động thái này của Midu khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng. Phải chăng, nữ diễn viên đang "ngầm" xác nhận chuyện chuẩn bị lên xe hoa ở tuổi 35. Thực chất, đây chỉ là đoạn clip "đu trend" của Midu, thực hư thế nào vẫn phải đợi người trong cuộc lên tiếng xác nhận mới rõ.

Theo nhiều nguồn tin thân cận, "nửa kia" của Midu là một doanh nhân thành đạt, đám cưới của cặp đôi sẽ được diễn ra vào mùa hè năm nay. Về quan điểm chọn bạn trai, Midu từng tiết lộ thích người thật thà, chung thủy. Cô cũng khẳng định chưa bao giờ cần bạn trai thành đạt, khá giả vì bản thân luôn nỗ lực độc lập về tài chính.

Hậu trường chụp ảnh cưới của Midu bên cạnh người đàn ông giấu mặt.

Trước đó, vào ngày 1/4, Midu từng đăng tải loạt khoảnh khắc diện đồ cưới với nội dung: "Học xong rồi, chuẩn bị lấy chồng nha". Tuy nhiên, nữ giảng viên đã nhanh chóng phủ nhận, cho biết chỉ là trò đùa vào ngày Cá tháng tư.

Trước đó, nữ diễn viên từng ẩn ý chuẩn bị kết hôn ở tuổi 35.

Không chỉ thành công trong lĩnh vực nghệ thuật và giảng viên Đại học, Midu còn được gọi với biệt danh là "phú bà Vbiz" khi sở hữu bất động sản, siêu xe và biệt thự với giá trị "cực khủng". Gần đây nhất, cô vừa tiết lộ đã hoàn thành căn nhà tại Q.2, TP.HCM.

Nhiều người đang "chấm hóng" về lễ cưới cũng như danh tính chồng sắp cưới của Midu.

Mộc Anh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/midu-xac-nhan-chuan-bi-lay-chong-202404162019548495.html