Midu tiết lộ thay đổi của bản thân ở tuổi 33, học cách sống chậm

Midu có nhiều trải nghiệm cho bản thân hơn ở tuổi ngoài 30.

Ở tuổi 33, sau khi trải qua những thăng trầm trong cuộc sốngMidutự rút cho mình nhiều chiêm nghiệm, bài học quý giá. Nữ diễn viên cho biết, ở tuổi này cô đang học cách sống chậm hơn, hiểu cuộc sống, những người xung quanh mình hơn nữa.

Midu có nhiều trải nghiệm cho bản thân hơn ở tuổi ngoài 30.

Midu có nhiều trải nghiệm cho bản thân hơn ở tuổi ngoài 30.

Trên trang cá nhân,Miduviết:"Gần đây mình đi du lịch nhiều hơn, mỗi nơi mình ở lại lâu hơn, có khi một tuần, có khi 10 ngày hoặc hơn để trải nghiệm cuộc sống như người địa phương. Vì một ngày mình thức dậy, tự nhiên thấy cuộc sống ngắn ngủi quá, mình đã làm việc trong quá nhiều năm rồi và những chuyến đi chớp nhoáng 3-4 ngày trong suốt nhiều năm như thế.

Đến lúc mình nên đi chậm hơn, ở chậm lại và trải nghiệm nhiều hơn ở mỗi nơi mình đặt chân đến. Nghe hơi buồn cười nhưng mình ăn uống nhiều, ngắm cảnh nhiều, bớt mua sắm lại và dành thời gian để chia sẻ những trải nghiệm với mọi người xung quanh nhiều hơn".

Nữ diễn viên cho biết, ở tuổi này cô đang học cách sống chậm hơn, hiểu cuộc sống, những người xung quanh mình hơn nữa.

Những chia sẻ của Midu nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng, được dân tình đồng quan điểm. Phía dưới bài viết, khán giả để lại những bình luận như:

- Chuẩn quá em ơi, sống cho mình là trên hết nè.

- Độc lập, tự do, làm chủ kinh tế.

- Đồng tình với quan điểm của em.

- Luôn giữ năng lượng lạc quan nha Midu ơi.

Midu sở hữu tài sản khủng ở tuổi ngoài 30.

Không chỉ xinh đẹp, tài năng và nổi tiếng Midu còn được mọi người biết đến với công việc kinh doanh bất động sản rất thành công. Trước đó, nữ diễn viên từng chia sẻ niềm vui lên Facebook khi cô bán được "sương sương" 21 lô đất đến mức phải ngồi viết giấy cọc mỏi cả tay khiến dân tình lóa mắt.

Nói về công việc kinh doanh bất động sản của mình, trước đó Midu cũng từng đưa ra 5 lý do khiến cô dùng thanh xuân kiếm tiền mua nhà đất chứ không kiếm chồng.

Theo Saostar

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/midu-tiet-lo-thay-doi-cua-ban-than-o-tuoi-33-hoc-cach-song-cham/20230822103306347