Midu phản hồi thông tin cưới

Mạng xã hội rò rỉ nhiều hình ảnh Midu chụp ảnh cưới kèm nghi vấn cô chuẩn bị lên xe hoa cùng bạn trai doanh nhân.

Chiều 15/4, trả lời Tiền Phong, đại diện truyền thông của Midu cho biết chưa thể xác nhận thông tin cô chuẩn bị kết hôn. “Chúng tôi sẽ có câu trả lời chính thức trong thời gian tới”, người này cho hay.

Theo nguồn tin của Tiền Phong, Midu và bạn trai doanh nhân đã chụp ảnh cưới từ đầu tháng 4. Hiện cả hai chuẩn bị cho đám cưới.

Thời gian gần đây, Midu thường xuyên đăng ảnh mặc váy cô dâu trên trang cá nhân. Mạng xã hội rò rì nhiều khoảnh khắc cô đi chụp ảnh cưới cùng bạn trai doanh nhân. Tuy nhiên, Midu giữ im lặng trước thông tin chuẩn bị lên xe hoa.

Theo nguồn tin riêng của Tiền Phong, Midu và bạn trai doanh nhân đã chụp ảnh cưới từ đầu tháng 4. Hiện cả hai chuẩn bị cho đám cưới.

Midu cũng chia sẻ ẩn ý về việc kết hôn vào ngày 7/4. "Học thạc sĩ vừa xong, nhà cũng sắp xây xong. Ước mơ có căn nhà nhỏ view sông, chiều ngắm hoàng hôn sắp thành hiện thực. Xây nhà xong rồi chắc phải lo lấy chồng là vừa nhỉ”, Midu viết.

Về quan điểm chọn bạn trai, Midu thích người thật thà, chung thủy. Sau vấp ngã, cô cho rằng những yếu tố như đẹp trai, hào hoa chỉ xếp sau. Ngoài ra, tình yêu nên xuất phát từ sự chân thành, tin tưởng.

Midu nói cô luôn tin vào nhân duyên. Cô cũng khẳng định chưa bao giờ cần bạn trai thành đạt, khá giả vì bản thân luôn nỗ lực độc lập về tài chính.

"Dù đã vào tuổi trung niên, tôi vẫn luôn yêu như cô gái mới lớn, vẫn muốn tìm kiếm 'Mr Right' để cả hai dành cho nhau những gì đơn giản nhưng ngọt ngào nhất", Midu chia sẻ.

Midu tên thật là Đặng Thị Mỹ Dung, sinh năm 1989. Cô xuất thân là người mẫu ảnh và từng giành quán quân cuộc thi tuổi teen. Sau khi bén duyên với điện ảnh, Midu tham gia một số bộ phim như Thiên thần áo trắng, Thiên mệnh anh hùng, 4 năm 2 chàng một tình yêu, Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp, Khi ta 25...

Ngoài diễn xuất, Midu là giảng viên và doanh nhân. Cô tốt nghiệp á khoa thạc sĩ, chuyên ngành Mỹ thuật ứng dụng tại Đại học Văn Lang TP.HCM.

Đỗ Quyên

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/midu-phan-hoi-thong-tin-cuoi-post1629200.tpo