Mẹ vắng nhà, con gái bị hàng xóm giở trò bẩn

  Tạp chí Gia Đình Việt Nam
  22 liên quanGốc

  Mẹ vắng nhà, con gái bị hàng xóm giở trò 'bẩn' Đi ngang nhà hàng xóm, thấy hai bé gái đang học bài mà không có người lớn, gã đàn ông lẻn vào nhà giở trò dâm ô.

  Ngày 16/5, Công an quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) vừa bắt tạm giam bị can Hồ Dễ (SN 1970, trú phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu) về hành vi "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

  Theo điều tra, khoảng 19 giờ ngày 18/4, chị L.T.H (trú phường Hòa Hiệp Bắc) có việc ra khỏi nhà nên dặn 2 con gái nhỏ là cháu A.B và C.D học bài và trông nhà.

  Hồ Dễ tại cơ quan Công an

  Hồ Dễ tại cơ quan Công an

  Đến 20h15' tối cùng ngày, Hồ Dễ đi nhậu về ngang nhà chị H thấy có 2 cháu nhỏ trong nhà nên gọi 2 cháu ra mở cổng cho Dễ để vào nhà.

  Khi vào nhà, gã hàng xóm ngồi trong phòng khách đối diện với 2 cháu A.B và C.D đang xem điện thoại và tivi.

  Lúc này, Dễ tiến lại gần 2 cháu bé để nói chuyện và nói 2 bé lấy lược chải đầu cho mình nhưng 2 bé không đồng ý.

  Tiếp đó, người đàn ông này hỏi 2 cháu vị trí nhà vệ sinh và yêu cầu 2 cháu cùng vào. Lúc này, nhận thấy hành vi bất thường của Dễ nên 2 cháu gái không đồng ý và lùi lại phòng khách.

  Sau khi ra khỏi phòng vệ sinh, Dễ tiến sát lại người 2 bé gái, tự tụt quần của mình và đưa thẳng vào mặt 2 cháu.

  Quá hoảng sợ, 2 cháu bé lùi lại nhưng gã "yêu râu xanh" vẫn cố thực hiện bằng được hành vi của mình. Dễ tiếp cận cháu C.D và dùng tay đặt lên vùng ngực của bé gái khiến nạn nhân hoảng sợ bỏ chạy ra ngoài.

  Lúc này, Dễ ngồi lại phòng khách tiếp tục vuốt ve "của quý" và bật điện thoại xem phim khiêu dâm trẻ vị thành niên. Đúng lúc này, chị H kịp thời phát hiện hành vi của Dễ qua camera trong nhà nên đã chạy về giải cứu cho 2 con gái và trình báo sự việc với Công an.

  Tại cơ quan Công an, Hồ Dễ đã thừa nhận hành vi biến thái của mình.

  Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

  Nguyễn Hiền

  Nguồn Gia Đình VN: https://giadinhonline.vn/me-vang-nha-con-gai-bi-hang-xom-gio-tro-ban-d181461.html